01/23/2016 01:24

Muốn sự nghiệp thăng tiến không ngừng, đừng quên trưng những vật này

Vi Nguyễn - Theo thegioitre.vn Vi Nguyễn - Theo thegioitre.vn

Theo quan điểm phong thủy, ngựa mang nguồn năng lượng của thành công, hưng thịnh, danh vọng và sự tự do. Do đó, tại văn phòng làm việc, người ta thường bài trí biểu tượng ngựa ở hướng Nam.

Nghe nói mấy doanh nhân thành đạt đều trưng những món này trong phòng làm việc. Đó là những vật "lợi hại" nào vậy nhỉ? Cùng khám phá để giúp sự nghiệp của bản thân mau hưng vượng nhé!

1. Sử dụng biểu tượng ngựa trong phong thủy

Bestie-vat-pham-phong-thuy

Theo quan điểm phong thủy, ngựa mang nguồn năng lượng của thành công, hưng thịnh, danh vọng và sự tự do. Do đó, tại văn phòng làm việc, người ta thường bài trí biểu tượng ngựa ở hướng Nam, đại diện cho cung công danh, ở hướng Bắc là cung sự nghiệp trong Bát quái nhằm thúc đẩy công việc thuận buồm xuôi gió, từ đó gặt hái được nhiều thành công rực rỡ hơn.

Ngoài ra, việc trưng biểu tượng ngựa theo cặp cũng mang lại lợi ích trong tình yêu, hôn nhân.

2. Trang trí yếu tố Hỏa ở hướng Nam

Bestie-vat-pham-phong-thuy

Hỏa là biểu tượng cho sự mạnh mẽ, hứng khởi, tràn đầy sức sống và tinh thần làm việc hăng say.

Bạn có thể mang yếu tố này vào văn phòng làm việc của mình bằng cách sử dụng các đồ trang trí như nến với giá đỡ màu đỏ, lọ hoa, đèn chiếu sáng hay đồ nội thất màu đỏ… đặt ở hướng Nam.

3. Trang trí yếu tố Thủy ở phía Bắc

Bestie-vat-pham-phong-thuy

Ngoài ý nghĩa về dòng chảy tài lộc, yếu tố Thủy còn giúp khơi nguồn cảm hứng và sáng tạo trong công việc.

Do vậy, bạn nên dùng các đồ trang trí mang yếu tố Thủy ở hướng Bắc bàn làm việc hay văn phòng của mình như một chiếc bình cao cổ, suối nước, chiếc gương... nhằm kích hoạt tài lộc vượng, đồng thời tạo ra những đột phá trong công việc, sự nghiệp.

4. Trưng rồng để gặt hái thành công

Bestie-vat-pham-phong-thuy

Rồng là một biểu tượng phong thủy truyền thống mang ý nghĩa về sự tốt lành, đầy quyền lực và dương khí mạnh mẽ. Hình ảnh rồng phun châu nhả ngọc tượng trưng cho sự giàu có, danh vọng và mang tới những cơ hội thành công bất ngờ.

Do đó, bạn có thể trưng biểu tượng phong thủy này tại văn phòng làm việc của mình để thúc đẩy sự nghiệp một bước lên mây.

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top