01/27/2016 14:24

Muốn có hôn nhân hạnh phúc hãy cưới người chồng có phẩm chất sau

Vi Nguyễn Vi Nguyễn

Bất kể người phụ nữ nào cũng mong muốn lấy được một người chồng có nền tảng gia đình vững chắc. Bởi như vậy, anh ta sẽ rất coi trọng tình cảm và những tinh hoa, giá trị của gia đình.

Khi suy nghĩ về hôn nhân, nhiều phụ nữ thường tự hỏi làm cách nào để tìm được một người chồng lý tưởng. Hãy tìm hiểu xem, anh chàng của bạn có sở hữu những phẩm chất dưới đây không nhé!

Tôn trọng phụ nữ

Bestie-nguoi-chong-tot

Một người đàn ông không tôn trọng phụ nữ nghĩa là trong tương lai, anh ta sẽ trở thành người chồng tồi, sẵn sàng đánh đập người vợ của mình. Bởi vậy, bất kỳ người phụ nữ nào cũng mong muốn chồng mình hiểu rằng phái yếu cần được tôn trọng và nâng niu. Bên cạnh đó, mọi người phụ nữ đều hy vọng chồng sẽ luôn quan tâm đến suy nghĩ và mong muốn của bản thân mình.

Nếu lấy được một người chồng biết tôn trọng bạn, thì cuộc sống sau này dù có thế nào, bạn cũng không bao giờ phải lo vất vả.

Biết coi trọng giá trị gia đình

Bất kể người phụ nữ nào cũng mong muốn lấy được một người chồng có nền tảng gia đình vững chắc. Bởi như vậy, anh ta sẽ rất coi trọng tình cảm và những tinh hoa, giá trị của gia đình. Với nền tảng sẵn có, người đàn ông coi trọng giá trị gia đình sẽ khiến cho cuộc sống của bạn vô cùng thoải mái. Đơn giản vì anh ấy không nghĩ gia đình là gánh nặng của bản thân, mà đó là một niềm vui rất lớn.

Gia đình luôn là số một sẽ khiến người đàn ông dù ở nơi đâu, làm gì cũng luôn có thiên hướng, mong muốn chăm sóc cho gia đình mình tốt nhất.

Ở cạnh chàng, bạn cảm thấy an toàn

Người chồng tốt

Khi ở bên cạnh chàng, bạn cảm thấy mình được chở che, bao bọc. Không có gì nhạy cảm hơn cảm giác của một người phụ nữ. Nếu bạn cảm thấy yên tâm tuyệt đối, được bộc lộ hết con người thật của mình mà không phải mảy may lo lắng điều gì; hoặc khi cùng chàng đi đến bất cứ đâu, bạn luôn cảm thấy yên tâm thì chắc chắn bạn đã tìm được một chàng trai lý tưởng.

Chàng tôn trọng niềm đam mê và quyết định của bạn

Niềm đam mê và mọi quyết định của vợ luôn được người chồng lý tưởng tôn trọng, ủng hộ. Bạn xem anh ấy là nguồn cổ vũ lớn nhất của mình. Anh ấy luôn khích lệ bạn theo đuổi mục tiêu và niềm đam mê dù cho việc này có ảnh hưởng đến chính bản thân họ.

Chàng tự chăm sóc bản thân và chăm sóc tốt cho bạn

Ở đây không có nghĩa là tự phụ hay ích kỉ, nó chỉ đơn thuần là anh ấy có thể tự chăm sóc tốt bản thân mà không hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Việc chàng chăm sóc tốt cho mình còn thể hiện chàng là người độc lập, chín chắn và trưởng thành, chứ không phải một “đứa trẻ to xác”.

Chàng là người trung thực

Bestie-nguoi-chong-tot

Một mối quan hệ bền vững luôn được xây dựng từ lòng tin vững chắc. Để làm được điều này, chàng trai của bạn phải là người trung thực. Chàng không giấu diếm, không lươn lẹo, chàng công khai minh bạch tất cả với bạn. Một mối quan hệ vững chắc đến đâu cũng sẽ không tránh khỏi những mối nghi ngờ, và tan vỡ là điều không tránh khỏi nếu bạn cứ luôn phải phán đoán có hay không sự trung thực của bạn đời.

Chàng là người sống có trách nhiệm

Một người chồng vô trách nhiệm, có những hành động phi thực tế, chắc chắn sẽ không thể là một người chồng, người cha tốt. Bởi vậy, người phụ nữ khi kết hôn, luôn mong muốn sẽ lấy được người chồng có trách nhiệm, luôn hành động một cách hợp lý. Người chồng đó phải có sự trưởng thành để xử lý các vấn đề, đủ khả năng để đưa ra những quyết định trong thời điểm quan trọng và khiến cho vợ mình hoàn toàn tin tưởng.

Theo Báo Phụ Nữ

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top