01/24/2016 01:10

Mơ thấy đôi môi ngọt ngào đảm bảo có tin vui

Khánh Hạ - Theo thegioitre.vn Khánh Hạ - Theo thegioitre.vn

Nếu trong giấc mơ, bạn thấy một khóe miệng nhỏ cùng đôi môi đầy đặn, gợi cảm, ấm nóng thì dự báo bạn sắp phát tài phát lộc đấy.

Có ai thường mơ thấy một đôi môi bé nhỏ, nở nụ cười xinh với mình trong giấc ngủ không? Nếu có, hãy cùng mình giải mã giấc mơ ngọt ngào ấy qua bài viết sau đây:

Nếu bạn mơ thấy một cái miệng đang há to, thì bạn nên thận trọng với phát ngôn của mình, nhất là khi ở trước đám đông. Ba hoa là thói quen xấu, bạn nên loại bỏ điều này. Để có được hình ảnh đẹp trong mắt người đối diện thì bạn nên học cách lắng nghe, biết cách chia sẻ niềm vui, nỗi buồn với người khác trong cuộc sống nhé.

Bestie-giai-ma-giac-mo

Nếu mơ thấy miệng há to để lộ cả hàm răng, thì đây không phải là điềm lành, điều này dự báo có người đang tìm cách hãm hại, bạn nên đề phòng.

Trong giấc mơ thấy mình hôn người yêu nhưng miệng lại có mùi hôi khó chịu thì bạn nên cảnh giác, có thể bạn đang bị lừa gạt. Hãy tự kiểm tra xem có ai đó đang nói dối mình không? Nên suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra hành động gì nhé.

Bestie-giai-ma-giac-mo

Tuy nhiên, nếu trong giấc mơ, bạn thấy một khóe miệng nhỏ cùng đôi môi đầy đặn, gợi cảm, ấm nóng thì dự báo bạn sắp phát tài phát lộc đấy, một khoản tiền lớn sắp rơi vào tay bạn. Hãy nhanh chóng nghĩ cách tiêu tiền cho xứng đáng đi nào.

Bestie-gia-ma-giac-mo

Khi thấy một cái miệng rộng nhưng xinh xắn, dễ thương trong giấc ngủ, điều này có nghĩa là bạn sắp có thêm vài người bạn mới. Hãy tự tin thể hiện bản thân mình trước người khác nhé, đặc biệt là với người khác giới, vận may sẽ mỉm cười với bạn đấy!

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top