01/22/2016 16:39

Lí do khiến 12 chòm sao lẻ bóng đơn côi

Hồng Ánh - Theo thegioitre.vn Hồng Ánh - Theo thegioitre.vn

Dễ tính nhưng có những tiêu chuẩn nhất định, Sư Tử không thích người quá rụt rè, thiếu tự tin hay quá phụ thuộc vào ai đó.

Tìm một người yêu không khó, chỉ là chúng ta có chịu mở lòng để đón nhận hay không. Cùng tìm hiểu xem lí do gì khiến những chòm sao dù xinh đẹp, tài giỏi vẫn chấp nhận lẻ bóng đơn côi nhé!

Bạch Dương

Bestie-chom-sao-ken-chon

Không phải ai cũng gây được sự chú ý cho Bạch Dương. Họ thích những người có cùng sở thích, cùng niềm đam mê. Chòm sao này cũng đi đến tình yêu chậm hơn người khác. Không quá để tâm đến việc giàu nghèo hay xấu đẹp, tuýp người của họ đơn giản chỉ là hợp gu, nhưng không phải ai cũng trở thành “mảnh ghép hoàn hảo” của cuộc đời họ.

Kim Ngưu

Chòm sao Kim Ngưu là người chịu đầu tư công sức và thời gian nhất để tìm cho mình một tình yêu lí tưởng. Kim Ngưu không yêu cầu cao về mọi mặt, chỉ cần một người hiểu và yêu họ thật lòng. Chỉ có điều, con đường tình yêu của họ khá trắc trở.

Song Tử

Là người hòa đồng, Song Tử hiếm khi kén cá chọn canh, thậm chí còn nghĩ mình có thể yêu hai người cùng lúc. Chính vì thế, đối phương khó chấp nhận được bản tính đa tình của chòm sao này.

Cự Giải

Với tính cách của mình, Cự Giải rất khó tìm được một người yêu thích hợp. Họ suy nghĩ phức tạp, khó thẳng thắn chia sẻ cảm xúc nên tìm được một người hiểu Cự Giải là vô cùng khó nhằn.

Sư Tử

Bestie-chom-sao-ken-chon

Dễ tính nhưng có những tiêu chuẩn nhất định, Sư Tử không thích người quá rụt rè, thiếu tự tin hay quá phụ thuộc vào ai đó. Đối tượng của họ có thể không đẹp trai như Hà Dĩ Thâm nhưng ít nhất cũng phải tự tin ngang ngửa Vi Tiểu Bảo. Nghe cũng hơi “chua” nhỉ?

Xử Nữ

Nếu là tình đầu, Xử Nữ sẽ quyết định rất nhanh chóng, nhưng từ sau mối tình đó trở đi, họ có phần e dè hơn. Hoặc chưa quên tình đầu, hoặc cảm thấy chưa sẵn sàng để lặp lại những gì đã từng làm trước đó với một người khác.

Thiên Bình

Không phải kén chọn nhưng là đắn đo, lúc nào cũng sợ buông ra thì mất nên mối quan hệ cứ trở nên rắc rối. Thiên Bình mãi độc thân vì không biết chính xác nên chọn thế nào, làm người khác tưởng họ “kén cá chọn canh”.

Thần Nông

Thực sự thì Thần Nông không quá kén chọn người yêu, chỉ là cần nhiều thời gian để xác định. Với Thần Nông, người họ yêu rất có thể sẽ trở thành người cùng đi đến suốt cuộc này. Đối phương phải thật kiên nhẫn mới có thể hiểu được tấm chân tình của chòm sao này.

Nhân Mã

Bestie-chom-sao-ken-chon

Nhân Mã rất dễ thích một người, nhưng lại khó phân biệt giữa yêu và thích, tính họ cũng vô tư nữa. Nếu buộc phải chọn lựa, họ sẽ chọn người chạm vào trái tim mình đầu tiên.

Ma Kết

Không những nghiêm khắc với bản thân, Ma Kết cũng khó tính với người họ yêu. Đó không nhất thiết phải là một người giàu có nhưng chắc chắn phải là một người hiểu chuyện, biết lắng nghe, chia sẻ. Thực ra đây cũng không hẳn là kén chọn, chỉ là những điều cơ bản trong một mối quan hệ thôi nhỉ?

Bảo Bình

Phần đông các Bảo Bình bây giờ vẫn còn độc thân, dù được xét là ngoại hình ổn nhất trong 12 chòm sao. Tại sao lại như vậy? Vì họ quá thân, quá hòa nhập với mọi người, đến nỗi gần như chòm sao này khó tìm được ai đặc biệt. Quá nhiều tình bạn nhưng tình yêu lại hiếm hoi.

Song Ngư

Chòm sao Song Ngư hợp với rất nhiều chòm sao khác, có lẽ vì vậy cũng có nhiều sự lựa chọn cho mình. Nhưng điều này chưa chắc đã dễ dàng hơn với Song Ngư, mặt khác nó còn khiến họ phân vân và bối rối, khó tìm được ý trung nhân.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Kye Nguyễn chật vật bước chân vào giới thời trang khi không có điều kiện và mối quan hệ
Scroll to top