01/15/2016 11:50

Lấy chồng tuổi nào giúp bạn có đời sống hôn nhân viên mãn?

Nhã Thư - Theo thegioitre.vn Nhã Thư - Theo thegioitre.vn

[Bestie] - Mọi công to việc lớn trong gia đình sẽ do người chồng tuổi Ngọ của bạn đảm nhiệm. Bạn hoàn toàn yên tâm trong công việc và chăm sóc con cái. Sống bên cạnh người tuổi Ngọ, mỗi ngày sẽ là một niềm vui.

Lúc nào mình cũng ước sau này lấy được một người chồng như bố, hết lòng yêu thương vợ con. Mà bố mình tuổi Ngọ luôn nè. Đúng chuẩn luôn!

1. Lấy chồng tuổi Mão

Bestie-lay-chong-gioi-giang

Đàn ông cầm tinh con Mèo khá tinh tế, làm việc thận trọng, tỉ mỉ và khá cầu toàn. Họ có thể trở thành chỗ dựa vững chắc cho vợ con và cả gia đình.

Trong tình yêu, họ có phần độc đoán nhưng lại hết mực chung thủy. Họ luôn yêu cầu vợ con phải làm theo những chủ kiến của mình để cả nhà cùng phát triển và hoàn thiện.

Khi vợ gặp khó khăn trong cuộc sống, người chồng tuổi Mão luôn biết cách quan tâm và chia sẻ kịp thời. Bạn có thể tha hồ mà dốc bầu tâm sự, mọi chuyện nhanh chóng bình ổn trở lại.

2. Lấy chồng tuổi Ngọ

Bestie-lay-chong-gioi-giang

Thẳng thắn, không ngại khó ngại khổ, dám làm dám chịu là những điều thường thấy ở các anh chàng cầm tinh con Ngựa. Vì những người yêu thương, họ sẵn sàng lao vào biển lửa, quyết không từ nan.

Thời “trẻ trâu” của những chú ngựa hoang sẽ sớm khép lại khi họ có được mái ấm gia đình nho nhỏ của mình. Tính cách của họ thay đổi chóng mặt, ngay chính bạn là người trong cuộc cũng phải ngạc nhiên. Tất nhiên, đó là sự thay đổi tích cực, đáng chúc mừng.

Mọi công to việc lớn trong gia đình sẽ do người chồng tuổi Ngọ của bạn đảm nhiệm. Bạn hoàn toàn yên tâm với công việc riêng và chăm sóc con cái. Sống bên cạnh người tuổi Ngọ, mỗi ngày sẽ là một niềm vui.

3. Lấy chồng tuổi Mùi

Bestie-lay-chong-gioi-giang

Thật may mắn cho những ai được “nâng khăn sửa túi” cho người chồng tuổi Mùi. Tính cách họ ôn hòa, điềm tĩnh và hết mực coi trọng tình cảm, gia đình. Cuộc sống sau hôn nhân sẽ là thiên đường dành cho bạn.

Bởi họ luôn làm việc hết mình để mang lại những gì tốt đẹp nhất cho vợ con, gia đình. Vì thế, bạn sẽ chẳng bao giờ cảm thấy áp lực về tiền bạc hoặc nếu có cũng chỉ là thoáng qua mà thôi.

Hơn thế, ông xã tuổi Mùi còn là “trợ thủ đắc lực” cho công việc, sự nghiệp của người vợ. Họ sẵn sàng “hiến kế” chỉ đường mách nước, giúp vợ gặt hái được nhiều thành công lớn.

Nhã Thư/ Theo thegioitre.vn

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top