01/22/2016 01:46

Khi nào bạn không cần mặc áo ngực ra đường?

Mai Thang - Theo thegioitre.vn Mai Thang - Theo thegioitre.vn

Áo ngực được thiết kế để che đi bộ phận nhạy cảm, giúp phái nữ kín đáo hơn thế nhưng trong 4 trường hợp sau đây nếu mặc áo ngực bạn lại trông rất phản cảm đấy!

1. Mặc suit

Phong cách menswear rất được các mĩ nhân cả Hollywood lẫn Việt Nam yêu thích bởi dáng vẻ lịch lãm, sang trọng và vô cùng gợi cảm. Đa số các nàng sẽ bỏ qua chiếc áo bra mà chạy theo trào lưu ngực trần khi khoác những chiếc áo vest lên người. Cách ăn mặc này vừa không khoe thân quá đà mà lại khơi lên được vẻ đẹp nữ tính đầy bí ẩn đằng sau chiếc áo vest manly cổ khoét sâu kia.

bestie
bestie
bestie
bestie

2. Đồ xuyên thấu

Những chiếc đầm xuyên thấu được các nhà thiết kế tính toán tỉ mỉ, đính kết cầu kỳ nhằm tôn lên thân hình quyến rũ của người mặc một cách tế nhị. Do vậy, nếu lúc này đây, Hồ Ngọc Hà, Huyền My hay Beyonce lại tự ý thêm vào chiếc áo bra màu nude hay tệp màu với trang phục lại phá hỏng hết vẻ đẹp của trang phục.

bestie
bestie
bestie
bestie

3. Áo khoét ngực sâu

Đối với các thể loại áo cổ chữ V khoét sâu, bạn chắc hẳn cũng tự thấy nếu mặc áo ngực thông thường sẽ trông rất phản cảm phải không? Dây áo sẽ bị lòi ra khiến mọi người chú ý và không mấy đẹp mắt. Thay vào đó, hãy chọn các mẫu áo ngực dán nhé!

bestie
bestie
bestie
bestie

4. Áo hở lưng

Giống như áo khoét ngực, áo hở lưng cũng làm bạn trông mất thẩm mĩ nếu dây áo bị lòi ra. Giải pháp y như trên nhé và tốt hơn hết là chọn loại vải có độ cứng vừa phải hoặc đính sequin để có thể bỏ luôn chiếc áo ngực.

bestie
bestie
bestie
bestie

 

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top