01/21/2016 13:56

Hoa tươi và quà tặng độc đáo dành cho ngày Tết

Pia - Theo thegioitre.vn Pia - Theo thegioitre.vn

Tết năm nay Ideas1000 Factory giới thiệu những quà tết vô cùng độc đáo và lạ mắt với kết hợp tinh tế giữa hoa và quà tặng. Những gói quà sang trọng này như mang đến một mùa xuân trọn vẹn cho người tặng lẫn người được nhận.

Quà tặng ngày Tết từ lâu đã trở thành một ngôn ngữ giao tiếp không lời, một nét đẹp văn hóa của người Việt Nam. Ngoài việc thể hiện được tấm lòng của người tặng, món quà Tết còn mang lại nhiều niềm vui cho người nhận. Quà tết đã là một thứ không thể thiếu trong xã hội. Giỏ quà tết, thời nay, không chỉ là một cử chỉ thể hiện sự quan tâm đến nhau dịp cuối năm, mà có khi còn là một "việc phải làm" với nhiều người.

Hoa tươi và quà tặng độc đáo dành cho ngày Tết

Thị trường quà Tết năm nay rất phong phú nhưng thông dụng nhất vẫn là những giỏ quà Tết được gói sẵn. Trong đó thường có trà, cà phê, bánh ngọt, chai rượu, chocolate, hay các thực phẩm khô như khoai tây chiên, khô bò, phô mai… Tùy theo mặt hàng bên trong, gói quà có giá dao động từ vài trăm nghìn đồng đến vài triệu đồng có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Ngoài ra, bạn vẫn có thể tự tay chọn những món hàng để kiểm tra hạn sử dụng, mẫu mã, bao bì, giá cả. Những mặt hàng ngoại đắt tiền như rượu Tây, bánh nhập đựng trong hộp thiếc, vỏ gỗ sang trọng, bắt mắt dành cho những người thu nhập khá hơn. Tuy nhiên, nhìn chung các giỏ quà cho dù nhập khẩu hay made by Việt Nam thì vẫn tương tự nhau về mẫu mã, kiểu dáng.

Hoa tươi và quà tặng độc đáo dành cho ngày Tết
Hoa tươi và quà tặng độc đáo dành cho ngày Tết

Hiểu được điều đó, Ideas1000 Factory năm nay giới thiệu những quà tết vô cùng độc đáo và lạ mắt với sự kết hợp tinh tế giữa hoa và quà tặng. Những gói quà sang trọng này như mang đến một mùa xuân trọn vẹn cho người tặng lẫn người được nhận.

Hoa tươi và quà tặng độc đáo dành cho ngày Tết

Để xem nhiều mẫu hơn các bạn có thể đến showroom của Ideas1000 Factory: 116 Nguyễn Công Trứ - Đường Nguyễn Thái Bình - Quận 1 - TP.HCM.

Hoặc website: www.ideas1000.vn

FB: Ideas1000Factory

Hotline: 0965152326
 

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top