01/11/2016 11:14

Hé lộ cát sê khủng của Sao Việt khi hát đám cưới

Pha Lê

Mới đây, đại gia đất mũi Cà Mau tiết lộ đã phải chi 2 tỷ đồng để mời nghệ sĩ biểu diễn trong đám cưới con gái. Đây không phải là lần đầu tiên nghệ sĩ Việt nhận mức thù lao "khủng" chỉ trong một đêm hát đám cưới.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng là nghệ sĩ nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ ở nhiều lứa tuổi, thành phần, giai cấp trong xã hội. Điều này cũng dễ hiểu khi nam ca sĩ thường xuyên nhận được nhiều lời mời hát đám cưới với mức thù lao... cao ngất ngưởng. 

cát sê sao Việt

Vào đầu năm 2012, Đàm Vĩnh Hưng góp mặt trình diễn trong đám cưới của đại gia phố núi Nguyễn Thị Liễu với mức cát sê 20.000 USD. Nam ca sĩ biểu diễn theo yêu cầu của khách mời và không giới hạn số lượng ca khúc.

Mới đây, đám cưới 14 tỷ đang gây xôn xao của đại gia Cà Mau cũng có sự góp mặt của "Ông hoàng nhạc Việt". Vị đại gia này đã tiết lộ mức chi 2 tỷ để mời các ca sĩ nổi tiếng đến biểu diễn trong đó có Đàm Vĩnh Hưng. Cát sê người này trả cho "Ông hoàng nhạc việt" là 15.000 USD cho hai ngày biểu diễn.

Ca sĩ Phi Nhung

Phi Nhung là nữ ca sĩ hát nhạc dân ca, trữ tình đình đám Vpop. Không chỉ được yêu quý bởi giọng hát "ngọt như mía lùi", Phi Nhung còn được nhiều người mến mộ bởi lối sống không scandal. Nữ ca sĩ dùng rất nhiều tiền kiếm được để chăm sóc cho hàng chục người con nuôi và làm từ thiện. Các bé ở nhiều độ tuổi khác nhau nhưng đều là những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi ở các ngôi chùa. 

cát sê sao Việt

Phi Nhung nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả và cũng là nghệ sĩ kiếm tiền khá hậu hĩnh nhờ đắt show đám cưới. Nữ ca sĩ tiết lộ cát sê của mình là 3.000 USD, hát đám cưới là 4.000-5.000 USD. Nhiều show diễn, chủ gia đình còn tặng cô thêm từ 1.000 - 2.000 USD vì Phi Nhung hát hay và biểu diễn hết mình. Trong đám cưới của con trai đại gia Nguyễn Thị Liễu, Phi Nhung đã được trả cát-sê 10.000 USD và còn được tặng thêm nhiều thiết kế nội thất vì được gia đình mến mộ giọng ca trữ tình này.

Cũng trong đám cưới con gái của đại gia Cà Mau 14 tỷ, Phi Nhung cũng là ca sĩ cùng với Đàm Vĩnh Hưng góp mặt trong ngày trọng đại. Vị đại gia này tiết lộ sẽ trả cho Phi Nhung 10.000 USD cho hai ngày biểu diễn. Tuy nhiên phía Phi Nhung đã gửi tặng lại toàn bộ số tiền cát sê để mừng đám cưới.

Ca sĩ hải ngoại Mạnh Quỳnh

Mạnh Quỳnh là ca sĩ nổi tiếng hải ngoại và cũng là nghệ sĩ có nhiều bản hit song ca với Phi Nhung. Trong đám cưới con trai của đại gia Nguyễn Thị Liễu, Mạnh Quỳnh cũng nhận được 10.000 USD. 

cát sê sao Việt

Ca sĩ Quang Lê

Trong đám cưới của con trai đại gia Nguyễn Thị Liễu, Quang Lê cũng nhận được mức cát sê hậu hĩnh 20.000 USD. Nói về cơ duyên biểu diễn trong đám cưới, Quang Lê cho biết: “Tôi được mời thông qua quản lý của chị Phi Nhung. Họ nói sẽ trả cho tôi cát sê cao gấp 4 lần show tại Việt Nam, 5 lần so với show bên hải ngoại. Tôi không tin nhưng họ đã gửi vào tài khoản của tôi một số tiền rất lớn. Và tôi đã biết lời đề nghị của họ là thật lòng”

cát sê sao Việt

Ca sĩ Quang Hà

Quang Hà là ca sĩ trẻ nhưng gây bất ngờ với mức cát sê đám cưới không kém gì Đàm Vĩnh Hưng. Được biết trong lễ kỉ niệm ngày cưới của cặp vợ chồng đại gia tại Thái Bình, Quang Hà được mời đến biểu diễn và anh nhận được cát sê 450 triệu đồng với 20 bài hát.

Được biết cặp vợ chồng này rất yêu mến giọng hát của Quang Hà. Chính vì vậy dù không phải ngôi sao đình đám thế nhưng Quang Hà vượt mặt cả Đàm Vĩnh Hưng hay Quang lê với cát sê cao ngất ngưởng. Trong buổi biểu diễn, nữ đại gia còn lên song ca một vài tiết mục với giọng ca "Ngỡ". 

cát sê sao Việt

Ca sĩ Lệ Quyên

Được mệnh danh là "Nữ hoàng phòng trà", Lệ Quyên có số lượng người mến mộ giọng hát rất lớn. Với dòng nhạc nhẹ, trữ tình, sâu lắng, Lệ Quyên chiếm được tình cảm của các bậc trung niên và người lớn tuổi. Vì vậy cũng dễ hiểu khi Lệ Quyên nhận được nhiều lời mời biểu diễn đám cưới. 

Với cát sê phòng trà lên đến 6.000 USD, Lệ Quyên cũng chọn lọc show diễn rất kĩ càng. Khi nhận được lời mời biểu diễn đám cưới, Lệ Quyên định khước từ bằng cách hét cát sê lên 15.000 USD. Bất ngờ là đối tác đồng ý, không còn cách nào khác, Lệ Quyên đã tham gia biểu diễn.

Với mức cát sê cao ngất ngưởng khi hát đám cưới, Sao Việt khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi khả năng kiếm tiền cực giỏi.

Theo Congluan

Video có thể bạn quan tâm
Đi hát đám cưới thôi mà cát-xê của sao Việt đã lên tới con số “trên trời” thế này rồi
Scroll to top