01/08/2016 11:53

Hàng ngàn gia đình vui hết mình trong "xứ sở thần tiên"

Pia - Theo thegioitre.vn Pia - Theo thegioitre.vn

Ngày hội Trẻ em & Gia đình 2015 với chủ đề “Xứ Sở Thần Tiên” vừa diễn ra tại Trung tâm Triển lãm & Hội chợ Saigon đã thu hút hàng ngàn gia đình tham gia.

Chương trình do Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ Manulife tài trợ chính, diễn ra trong hai ngày 26 & 27/12/2015 tại Trung tâm Triển lãm & Hội chợ Saigon (SECC, Q.7, TPHCM), đã thu hút hơn 20.000 trẻ em và bố mẹ tham gia sân chơi gia đình độc đáo này.

Hàng ngàn gia đình vui hết mình trong
Vui hết mình cùng các nhân vật từ thế giới thần tiên bước ra đời thật.

Ngày hội như một sân chơi lành mạnh với hơn 30 hoạt động tương tác vui nhộn đã đáp ứng mong muốn của hầu hết các phụ huynh trước hiện trạng trẻ em thành phố hay bó hẹp mình trong các “món” giải trí tại nhà như game online, tivi, truyện tranh… Trong không gian của một "Xứ Sở Thần Tiên", các bé và gia đình như lạc vào thế giới cổ tích với những nhân vật hoạt hình yêu thích và tham gia các hoạt động độc đáo như: trượt băng trên Hồ Thiên Nga, vui đùa trong lâu đài hơi khổng lồ, khám phá Làng Phù Thủy ứng dụng thực tế ảo, thị trấn họa sĩ, vẽ mặt hóa trang... với hơn 20.000 quà tặng. 

Hàng ngàn gia đình vui hết mình trong

Các bé tham gia vẽ mặt hóa trang tại Làng Gương Thần.

Hàng ngàn gia đình vui hết mình trong

Sinh nhật tập thể các bé sinh trong tháng 12.

Hơn 60 đơn vị tham gia cũng đóng góp hơn 30 hoạt động thú vị khác. Điển hình nhất là Khu Vườn Thần Tiên của nhà tài trợ chính Manulife thu hút rất nhiều bé chơi giải cứu nàng tiên, nhà banh êm ái và chụp hình lấy liền miễn phí. Nhà tài trợ vàng Acecook Vietnam nổi bật với gian hàng Doraemon và chương trình thưởng thức “mì Doraemon” miễn phí khiến các bé đều thích thú. 

Riêng các bậc phụ huynh lại hào hứng với 2 cuộc thi “Bé đua về đích” và “Những ông bố cừ khôi”. Hình ảnh bố mẹ ngồi tại điểm xuất phát và đích đến dùng đồ chơi “dụ” con mình bò lên phía trước thật đáng yêu, hay hình ảnh các bố trổ tài thực hiện công việc của những bà nội trợ vừa hài hước, vừa ý nghĩa . Những nụ cười vui tươi, sảng khoái của cả bé và bố mẹ một lần nữa nhắc nhở mọi người về giá trị cốt lõi của một mái ấm hạnh phúc. 

Hàng ngàn gia đình vui hết mình trong

Bé Đua Về Đích – cuộc thi bé bò nhanh dễ thương nhất ngày hội.

Từ tín hiệu đáng mừng đó, Ban tổ chức ngày hội cho biết sẽ nhân rộng chương trình lên thành một sự kiện hàng năm, diễn ra tại các thành phố lớn trên khắp Việt Nam.

Theo thegioitre.vn

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top