01/07/2016 12:39

Hà Anh làm "vơ đét" trong bộ sưu tập mới của Trang Khiếu

Hoa Vân - Theo thegioitre.vn Hoa Vân - Theo thegioitre.vn

[Bestie] - Sự xuất hiện của siêu mẫu Hà Anh và cái nắm tay của hai thầy trò trong đêm giới thiệu bộ sưu tập mới của Trang Khiếu đã giúp cho đêm diễn càng trở nên thành công hơn hết.

Năm 2015 vốn xuất hiện rất nhiều những scandal về các mối quan hệ trong showbiz làm khán giả phải đặt dấu chấm hỏi cho tình bạn ở trong giới tồn tại thật hay không.

Thế nên khoảnh khắc Hà Anh nắm tay đi cùng Trang Khiếu buớc ra chào khán giả khi kết thúc show, đáng được xem là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ của làng thời trang Việt trong đầu năm 2016, khiến người xem nhắc nhớ đến một chặng đường đã qua của quán quân Việt Nam Next stop model mùa đầuVà hơn hết, nó cho thấy một tình thầy trò chân thành hiếm có, một mối quan hệ khăng khít, đáng trân trọng tồn tại trong một showbiz vốn đầy thị phi.

Hà Anh làm

Khoảnh khắc đẹp trong chương trình.

Hà Anh làm

Trong hậu trường, Trang Khiếu và Hà Anh cũng vô cùng thân thiết và yêu thương nhau. 

Hà Anh làm

Nhà thiết kế trẻ chuẩn bị chu đáo cho phần xuất hiện đặc biệt của "người thầy đầu tiên".

Nói về bộ sưu tập, đây là một bước đột phá mới của Trang Khiếu trong vai trò nhà thiết kế. Cô tận dụng các phong cách khác nhau vào BST của mình trên nền những chất liệu màu tối.

Hà Anh làm

Lần này, Trang Khiếu còn gây ấn tượng cho BST mới của mình với cái tên cộp mác bản thân "Just Be từ  Khieu By Trang Khieu".

Hà Anh làm

Với tinh thần Just Be – hãy cứ sống thật với bản thân – cứ là những gì bạn muốn. Dù lạc giữa sa mạc hay cô đơn trên vùng đất hoang vu hay ở bất kì đâu sẽ luôn có một thế giới quanh bạn, thế giới bạn tự nhìn bằng đôi mắt của mình, lắng nghe bằng đôi tai mình, cảm nhận và lựa chọn nó diễn ra theo cách mà mình muốn. Trang Khiếu muốn mang năng lượng tuổi trẻ gửi đến người xem thông qua những thiết kế của mình.

Cùng xem qua một số mẫu thiết kế trong bộ sưu tập mới nhất của Trang Khiếu:

Hà Anh làm
Hà Anh làm
Hà Anh làm
Hà Anh làm
Hà Anh làm
Hà Anh làm
Hà Anh làm
Hà Anh làm
Hà Anh làm

Có thể nói, “Khieu by Trang Khieu” đã đánh dấu thêm một sự trưởng thành mới của người mẫu Khiếu Thị Huyền Trang. Sự xuất hiện của người thầy – siêu mẫu Hà Anh trong show của cô đã khiến khán giả thêm xúc động và ấn tượng với BST này hơn. 

Hoa Vân/ Theo thegioitre.vn

 

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top