01/14/2016 14:45

Giải mã 7 biểu tượng thường thấy trong giấc mơ

Khánh Hạ - Theo thegioitre.vn Khánh Hạ - Theo thegioitre.vn

[Bestie] - Nếu bạn mơ về đại dương rộng lớn thì đây chính là thời điểm tốt để bạn nắm lấy những cơ hội lớn và mạo hiểm. Còn nếu mơ về những con suối, ao nhỏ thì bạn đang khao khát điều gì đó vượt quá tầm với của mình đấy.

Hôm trước nằm mơ thấy mình đi lạc vào một con đường tăm tối, cảm giác thật đáng sợ. Đọc xong bài này mới biết là do cuộc sống của mình có quá nhiều áp lực đó thôi. Cần phải lên ngay kế hoạch xả stress mới được.

1. Những chiếc hộp

Bestie-giai-ma-giac-mo

Nếu nằm mơ thấy chiếc hộp rỗng, nghĩa là có một sự thất vọng lớn đang tồn tại trong bạn. Còn nếu thấy nhiều chiếc hộp, có lẽ bạn gặp vấn đề trong việc điều chỉnh cảm xúc.

2. Điện thoại

Trong mơ bạn nhìn thấy chiếc điện thoại reo vang, bạn tìm cách chạy trốn khỏi âm thanh và hình ảnh ấy, điều này cho thấy bạn đang bị ép phải đối mặt với những vấn đề nhạy cảm mà bản thân muốn né tránh.

3. Đang bay

Bestie-giai-ma-giac-mo

Lơ lửng trong không trung là giấc mơ mang điềm báo bạn đang gặp khó khăn trong việc thức tỉnh khỏi những “ảo mộng” của bản thân.

4. Mặt Trăng

Nếu mơ thấy trăng khuyết, nghĩa là khả năng sáng tạo và độ nhanh nhạy ở bạn đang dần mất đi. Mặt khác, trăng tròn báo hiệu những khởi đầu mới đang mỉm cười với bạn.

5. Con đường

Nếu con đường đẹp và sáng sủa, nghĩa là đích đến thành công của bạn trong đời thực dễ dàng, ít trở ngại hơn giấc mơ nhìn thấy con đường tăm tối, mù mịt.

6. Hoa

Bestie-giai-ma-giac-mo

Những bông hoa nở rộ báo hiệu những cơ hội mới đang tìm đến bạn. Còn những bông hoa héo mòn cho thấy những điềm xấu trên con đường thực tại bạn đang đi.

7. Nước

Nếu bạn mơ về đại dương rộng lớn thì đây chính là thời điểm tốt để bạn nắm lấy những cơ hội lớn và mạo hiểm. Còn nếu về những con suối, ao nhỏ thì bạn đang khao khát điều gì đó vượt quá tầm với của mình đấy.

Khánh Hạ/ Theo thegioitre.vn

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top