01/03/2016 15:11

Đinh Hương "chơi bạo", cho ra đời cùng lúc hai "đứa con tinh thần"

Hoa Vân - Theo thegioitre.vn Hoa Vân - Theo thegioitre.vn

Dự án "Đinh Hương 03 Years Anniversary" bao gồm album tiếng Anh “Đinh Hương sings The Golden Oldies” và album nhạc Việt mang tên “Love Đinh Hương” cùng với 2 minishow sẽ được tổ chức tại Sài Gòn và Hà Nội.

Sau hơn 2 năm kể từ khi ra mắt Album Vol.1, vào ngày 05.01.2016, Đinh Hương chính thức ra mắt dự án âm nhạc lớn nhất năm 2016 của mình mang tên “Đinh Hương 03 Years Anniversary”. Dự án như một điểm mốc đánh dấu quá trình trưởng thành và nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt chặng đường 3 năm hoạt động nghệ thuật của cô. 

Đinh Hương
Đinh Hương

Với album "Đinh Hương sings The Golden Oldies", điều đặc biệt của album này không chỉ dừng ở việc nó được đầu tư với mức kinh phí khủng để thực hiện thu live band hoàn toàn, nhằm tạo nên chất lượng âm thanh đạt tiêu chuẩn cao, mà còn được làm mới hầu hết các bản phối trong mỗi ca khúc.

Đinh Hương

Đinh Hương thẳng thắn chia sẻ: "Tôi và ekip  muốn làm sống lại những ca khúc này thông qua phần hoà âm, tư duy xử lý ca khúc với tư thế của một người nghệ sỹ trẻ thuộc thế hệ mới và gửi đến một sản phẩm đậm cá tính âm nhạc của Đinh Hương, có nét mới lạ nhưng vẫn giữ được sự thân thuộc vốn có của nó".

Đinh Hương

Song hành cùng với quá trình sản xuất album tiếng Anh, một album thuần Việt mang tên "Love Đinh Hương" cũng được nữ ca sĩ và ekip dày công chuẩn bị. Album gồm 8 ca khúc, trong đó có 3 ca khúc Hương tự sáng tác và tham gia viết lời cùng cộng sự Dạ Quỳnh. 

Đinh Hương

Tên album được Đinh Hương đặt theo tên của FC, cũng như những bài hát trong album này không đơn thuần là tình yêu đôi lứa, mà chính là tình cảm của Hương dành cho những khán giả đã yêu mến, và đồng hành cùng cô trong suốt thời gian qua.

Đinh Hương

Với Album "Love Đinh Hương khán giả sẽ được thấy một Đinh Hương "đa năng" khi thực hiện hầu hết mọi khâu trong quá trình sản xuất. Từ vai trò sáng tác, tham gia viết lời cho ca khúc, đồng thời kiêm luôn vai trò giám đốc sáng tạo cho phần bìa đĩa album.

Đinh Hương

Điều đặc biệt thú vị hơn cả đó chính là sự hợp tác với Hit-maker Duy Anh trong ca khúc Crazee và Word Up, để bên cạnh nét ngọt ngào, trong trẻo của toàn Album thì đâu đó khán giả vẫn lại được nhìn thấy một khía cạnh đầy gai góc, đậm nét cá tính trong âm nhạc của Đinh Hương. Vị khách đặc biệt nhất của album này là sự hợp tác đầy bất ngờ cùng cậu bé “nhạc sĩ 16 tuổi” Cao Bá Hưng với ca khúc Babie vô cùng đáng yêu, có phần “con nít” nhưng được nhận xét là “đầy chất gây nghiện”.

Đinh Hương

Với hai album trên, Đinh Hương đã cho thấy một quá trình lao động sáng tạo nghệ thuật không ngừng nghỉ cũng như một lần nữa chứng minh rằng cô đang sỡ hữu một chất giọng giàu màu sắc, vô cùng đa dạng khi có thể xử lý nhuần nhuyễn, ngọt ngào tất cả những ca khúc Pop thuần tuý nhưng vẫn mang bản sắc riêng và đặc biệt hơn khi chinh phục những ca khúc đậm chất Soul.

Theo thegioitre.vn

Video có thể bạn quan tâm
Cổ Ngân chia sẻ: "Đã quen tỷ phú thì sẽ quen tỷ phú hoài"
Scroll to top