01/30/2016 19:38

Điểm danh 5 câu nói của chị em khiến cánh mày râu điên đầu

Khánh Hạ Khánh Hạ

Đang nói chuyện bình thường, bỗng dưng quay sang hỏi ý kiến nàng, nàng chỉ bảo là “uh” và không nói gì thêm.

Không cần phải động tay động chân thì phụ nữ mới khiến đàn ông phát hoảng. Đơn giản chỉ cần vài câu nói "đa nghĩa" chứa nhiều ẩn số cũng đủ các anh điên đầu, thở dài thườn thượt rồi.

1. “Em không sao!”

Nếu bạn thấy nàng buồn hay có biểu hiện gì đó là lạ, có vẻ như đang giận, vậy mà lúc bạn hỏi nàng lại chỉ trả lời là không sao. Nhưng chắc chắn là có vấn đề gì đó, bạn có thể cảm nhận được. Vậy mà dù gặng hỏi đến mấy nàng cũng trả lời thế này rồi im lặng. Bạn đến bó tay và phát điên lên mất.

Bestie-cau-noi-dau-long

2. “Uh”

Đang nói chuyện bình thường, bỗng dưng quay sang hỏi ý kiến nàng, nàng chỉ bảo là “uh” và không nói gì thêm. Bạn không hiểu, thật sự không hiểu, tại sao con gái lại phức tạp đến vậy. Không thích thì bảo là không thích, có việc gì đâu mà cứ phải lòng vòng. Nhiều lúc, bạn thấy phát mệt với kiểu trả lời lấp lửng như thế này.

3. “Em muốn chúng ta chỉ là bạn”

Bạn đã tán tỉnh nàng bấy lâu, cứ ngỡ là giây phút hạnh phúc và thời cơ đã đến vậy mà vừa lấy hết dũng khí để tỏ tình, nàng đã dội cho gáo nước lạnh mà không thể lạnh hơn. Nàng bảo chỉ xem bạn là bạn bình thường mà thôi, không có ý gì hơn. Vậy đấy, thế lâu nay hóa ra bạn “nhầm” à, thế giờ bạn phải làm sao đây?

Bestie-cau-noi-dau-long

4. “Em ngủ đây, anh làm gì thì làm đi”

Đang hớn hở kể cho nàng chuyện bạn đã trải qua, đến đoạn cao trào, bỗng nhiên nàng ngáp dài ngáp ngắn hai ba cái rồi bảo buồn ngủ: “Em ngủ đây, anh làm gì thì làm đi”, khiến bạn không biết làm gì sau đó nữa. Trách móc thì sợ nàng giận, mà bảo thôi em đi ngủ đi thì bạn đâu có muốn.

5. “Anh giấu em điều gì phải không?”

Nàng cực kì hay ghen, cứ thấy bạn làm gì đó bất thường là tra hỏi cho bằng được, nhiều lúc khiến bạn phát bực. Bạn hoàn toàn trong sáng, nhưng cứ hỏi khó như thế khiến bạn cảm thấy không được tôn trọng. Đàn ông không hề muốn bị trói buộc và cảm thấy mất tự do đâu cô gái ạ. Hãy khéo léo hơn để tình yêu của mình luôn bền chặt nhé!

Theo Báo Phụ Nữ

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top