01/25/2016 16:02

Để tôi kể cho bạn nghe về một tình yêu vĩnh cửu giữa đời thường

Alex bé bỏng - Theo thegioitre.vn Alex bé bỏng - Theo thegioitre.vn

Thời gian trôi đi không chờ đợi ai và để một tình yêu trường tồn theo thời gian không phải là điều dễ dàng. Nhưng chuyện tình của ông Jack và bà Phyllis đã trở thành minh chứng sống cho một câu chuyện tình bất biến theo năm tháng.

Trong khi có rất nhiều người đàn ông lẫn phụ nữ đều mơ ước được chạm tay đến một mối tình lãng mạn như trong chuyện cổ tích, thì chuyện tình giữa hai ông bà lão Jack Potter và Phyllis như một sự “hư cấu” giữa đời thường. Tuy nhiên, đó là một câu chuyện tình yêu có thật, đang tồn tại trong cuộc sống ngày nay. 

tình yêu vĩnh cửu

Chúng tôi đã có một cuộc gặp gỡ với ông Jack Potter và vợ ông ta là bà Phyllis trong một ngày đẹp trời. Dù đã được nghe rất nhiều trước đó về cuộc tình của họ, nhưng khi tiếp xúc, quả là một câu chuyện tình yêu lãng mạn hơn rất nhiều so với sự tưởng tượng, nó còn tuyệt vời hơn những chuyện tình của các minh tinh mà ta được nghe mỗi ngày. 

tình yêu vĩnh cửu

Hai người gặp nhau vào năm 1941 tại một vũ trường lúc đất nước vẫn còn chiến tranh, sau đó cả hai nhanh chóng thuộc về nhau như một lẽ thường tình. “Tôi vẫn còn nhớ như in, hệt như chỉ mới là ngày hôm qua, về lần đầu tiên gặp gỡ khi cô ấy chủ động đến trước tôi và mời tôi cùng nhảy một bài” – Jack thổ lộ với tờ Daily Mail. Và chỉ 16 tháng sau, hai người quyết định kết hôn, về chung một nhà. 

tình yêu vĩnh cửu

Kể từ sau khi kết hôn, dù là ngày đó có sự kiện đặc biệt hay không, dù là trải qua bất cứ kì nghỉ nào và thậm chí chỉ là những cuộc trao đổi trong ngày, Jack và vợ cũng đều lưu lại trong nhật kí. 

tình yêu vĩnh cửu

Đến hôm nay, họ đã trải qua hơn 70 năm chung sống, Phyllis giờ cũng đã bị mất trí nhớ do tuổi tác. Nhưng để giữ cho tình yêu luôn sống mãi, Jack đều thường xuyên đến thăm vợ mình và đọc cho bà nghe những trích đoạn trong cuốn nhật kí ấy – cuốn nhật kí ông đã gìn giữ hơn 7 thập kỷ qua. Họ cùng cười, cùng hồi tưởng lại quá khứ và thậm chí là dành cho nhau những nụ hôn như ngày đầu tiên. 

tình yêu vĩnh cửu

Thời gian trôi đi không chờ đợi ai và để có một tình yêu trường tồn theo thời gian không phải là điều dễ dàng. Nhưng chuyện tình của ông Jack và bà Phyllis đã trở thành minh chứng sống cho một câu chuyện tình bất biến theo năm tháng. “Phyllis là tất cả đối với Jack” – người quản lý tòa nhà nơi họ cư ngụ cho biết điều đó. “Mặc dù giờ đây bà ấy có thể không còn nhận ra chồng mình nhưng chắc chắn bà ấy luôn cảm nhận được tình yêu mà ông ấy dành riêng cho bà”.

Video có thể bạn quan tâm
Cảm động câu chuyện ông lão 84 tuổi học trang điểm để có thể make-up cho người vợ mù
Scroll to top