01/19/2016 14:55

Cung hoàng đạo nào yêu nhau sẽ hạnh phúc suốt đời

Vi Nguyễn - Theo thegioitre.vn Vi Nguyễn - Theo thegioitre.vn

Thiên Bình rất tích cực hướng về phía trước, ưa mạo hiểm. Nhân Mã cũng vậy, kết hợp với nhau họ sẽ là cặp đôi cùng chung chí hướng.

Những cặp đôi này mà kết hợp với nhau đảm bảo sống bền lâu hạnh phúc. Xem thử cung hoàng đạo của bạn nên "dính như sam" với cung nào nhé!

Bạch Dương và Ma Kết

Bestie-chom-sao-hop-nhau

Bạch Dương thẳng thắn, Ma Kết dũng cảm, hai người nếu trở thành một cặp sẽ luôn coi trọng lẫn nhau, cảm thấy thế giới trở nên dễ thở hơn bởi họ đều thích sự đơn giản, thoải mái.

Kim Ngưu và Xử Nữ

Kim Ngưu rất chú trọng tâm trạng, Xử Nữ đặc biệt thích lãng mạn, hai cung này phối hợp với nhau sẽ rất hoàn hảo. Họ luôn biết cách nhìn nhận cảm xúc của đối phương để ứng biến sao cho hài hòa, vui vẻ.

Cự Giải và Bảo Bình

Bestie-chom-sao-hop-nhau

Cự Giải thích năng động, phiêu lưu mạo hiểm, nhưng lại không dám làm; trong khi Bảo Bình thì ngược lại, thích yên tĩnh nhưng lại liều lĩnh. Hai cung này tuy tính cách khác biệt, mục tiêu không giống nhau nhưng ở bên nhau sẽ hỗ trợ, bổ sung ưu khuyết điểm cho nhau một cách vô cùng ăn ý.

Thiên Bình và Nhân Mã

Thiên Bình rất tích cực hướng về phía trước, ưa mạo hiểm. Nhân Mã cũng vậy, kết hợp hai chòm sao này với nhau họ sẽ là cặp đôi cùng chung chí hướng.

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top