01/21/2016 22:46

Con giáp nào có sức khỏe vô địch trong năm 2016

Khánh Hạ - Theo thegioitre.vn Khánh Hạ - Theo thegioitre.vn

Trong năm con Khỉ này, sức khỏe người tuổi Mùi dồi dào, năng lượng ngập tràn, chiến thắng mọi dấu hiệu mệt mỏi, bệnh tật.

Có sức khỏe là có tất cả. Với sức khỏe vô địch, những con giáp dưới đây tha hồ làm điều mình thích, thực hiện những kế hoạch lớn lao trong sự nghiệp và tình yêu cho năm 2016 này.

1. Người tuổi Mùi

Bestie-con-giap-khoe-manh

Bước sang năm Bính Thân, với những ai cầm tinh con Dê, hàng loạt vận may mới về cả sự nghiệp, tình duyên và sức khỏe đang chờ đón bạn ở phía trước.

Trong năm con Khỉ này, sức khỏe người tuổi Mùi dồi dào, năng lượng ngập tràn, chiến thắng mọi dấu hiệu mệt mỏi, bệnh tật. Nhìn bề ngoài bạn có vẻ “mong manh dễ vỡ” vậy thôi, nhưng cái chất bên trong lại vô cùng khỏe mạnh, cứng rắn. Đây chính là một trong những con giáp khỏe nhất năm 2016.

2. Người tuổi Dậu

Những chú Gà vô tâm, chỉ biết cắm đầu vào công việc, chứ chẳng bao giờ để ý tới tình trạng sức khỏe của mình. Tuy nhiên, sang năm Bính Thân, người tuổi Dậu đã biết tự chăm sóc bản thân chu đáo, ý thức được tầm quan trọng của chế độ dinh dưỡng và luyện tập thể thao hợp lý.

Nhờ thế, sức khỏe của người tuổi Dậu trong năm 2016 bình ổn, không có vấn đề gì đáng lo ngại, thậm chí đạt tới mức dẻo dai, đủ sức để chinh phục mọi khó khăn, thử thách trong các phương diện của cuộc sống.

3. Người tuổi Tỵ

Bestie-con-giap-khoe-manh

Trong năm 2015, chuyện tình cảm của những chú Rắn không mấy thuận lợi. Đó là lí do chính khiến bạn phiền não, buồn bực rồi tự rước khổ vào thân, cảm thấy lực bất tòng tâm.

Nhưng không sao, sang năm mới, mọi sự đổi thay, bạn hoàn toàn yên tâm phấn đấu trong sự nghiệp, theo đuổi tình yêu lãng mạn bởi nguồn sức khỏe dồi dào luôn ủng hộ bạn trong mọi bước đi. Con giáp này sẽ có cảm giác như được “thay da đổi thịt”, làm việc gì cũng xuôi chèo mát mái, tràn đầy niềm hứng khởi.

4. Người tuổi Sửu

Những chú Trâu sở hữu thể lực khỏe mạnh trời ban, tính cách lại kiên trì, bền bỉ, sức cam chịu có thể xem là “vô địch thiên hạ”. Với bạn, không gì là không thể. Bạn thích trải nghiệm những điều mới lạ, không ngừng tìm kiếm và chinh phục thử thách. Chính cá tính này đã tạo nên cuộc sống đa sắc màu, thành công, vinh quang đấy nhưng cũng không ít thăng trầm.

Trong năm Bính Thân, dù thời tiết có biến đổi khắc nghiệt đến đâu cũng chẳng thể “hạ gục” được sức khỏe vô địch của người tuổi Sửu. Nhờ vào chế độ dinh dưỡng hợp lí, biết cân bằng thời gian làm việc, nghỉ ngơi, đặc biệt là bạn đã ý thức được tầm quan trọng của việc tập luyện thể thao nên tình hình sức khỏe ngày càng được cải thiện rõ ràng.

Chắc chắn, bạn sẽ không phải nói lời hối tiếc khi dành chút thời gian quý báu trong công việc để theo học lớp yoga, khiêu vũ, bơi lội... bởi những lợi ích bất ngờ mà chúng mang lại.

5. Người tuổi Ngọ

Bestie-con-giap-khoe-manh

Bình thường trông những chú Ngựa lúc nào cũng căng tràn sức sống, sôi nổi, cởi mở và có lối sống đầy nhiệt huyết.

Trong năm Bính Thân, hàng loạt dự định lớn lao về sự nghiệp hay tình duyên sẽ được con giáp này tiến hành triệt để. Sức khỏe dồi dào chính là nền tảng vững chắc giúp bạn biến những dự định ấy thành công tốt đẹp.

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top