01/04/2016 14:58

Có "tình mới", Trang Khiếu vẫn không quên "người cũ"

Hoa Vân - Theo thegioitre.vn Hoa Vân - Theo thegioitre.vn

Tình mới - người cũ ở đây là cách ví von hài hước về hai bộ sưu tập thời trang mới và cũ do chính Trang Khiếu thiết kế. Nhân dịp "tình mới" sắp được ra mắt công chúng, Trang Khiếu đã thực hiện bộ hình do cô tự mix & match.

Khán giả đã quá quen với hình ảnh Trang Khiếu là một chân dài lạnh lùng trên các đường catwalk hơn là cương vị một nhà thiết kế trẻ. Để nhắc nhớ cho khán giả "phi vụ" lấn sân lĩnh vực thiết kế thời trang, Trang Khiếu đã quyết định làm bộ hình mix & match bộ sưu tập đầu tay mà cô đã có dịp ra mắt trước đây. 

Trang đã biến mình thành một cô nàng sporty girl khác lạ bằng sự đối lập thú vị giữa các item thời trang. Cô sử dụng các phụ kiện độc đáo như túi đan, bộ vòng tay, fedora,... để tạo nên sự mới mẻ trong các trang phục. 

Có

Phụ kiện túi đan họa tiết là điểm nhấn cho cả outfit 

Có

Với tính cách có phần “nổi loạn”, Trang mạnh tay trong cách chọn phối đồ. Cô không ngại mix kimono mềm mại, mini dress với boots cao cổ đỏ bordeux tiệp với màu son nổi bật. 

Có
Có

Để bổ sung cho bộ outfit toàn các item thường ngày như mini skirt và áo croptop in chữ, Trang đã dùng vớ họa tiết kèm giày màu mustard đậm. Chính sự kết hợp này đã tạo ra một Trang sporty nhưng vẫn "chic" với hơi hướng vintage menswear. 

Có
Có

 Sơ-mi croptop cùng mắt kính gọng đen còn tạo cho Trang Khiếu một vẻ "nerdy" ( mọt sách ) đáng yêu. 

Có
Có

Ở vài set đồ, Trang Khiếu từ bỏ vẻ “đáng yêu” mà trở nên phóng khoáng hơn với quần linen ống suông và áo cổ trụ đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ ứng dụng. Gam màu nhạt tươi sáng của cả bộ trang phục phù hợp với những ngày nhẹ nhàng thoải mái. Mũ fedora kèm bộ phụ kiện vòng tay tạo ra một hơi hướng "cowgirl" hiện đại. 

Có
Có

Giày thể thao chính là item "đinh" của phong cách sporty này.

Có

Có thể nói, trong lần re-mix lại bộ sưu tập này, Trang đã mang hết tinh thần cũng như quan niệm thời trang của mình vào đó. Với những hình ảnh mới nhất, các tín đồ yêu thời trang có quyền mong chờ BST thứ hai của "nhà thiết kế trẻ" Trang Khiếu sẽ đầy thú vị và rực rỡ sức sống như chính tinh thần của cô.

Hoa Vân / Theo thegioitre.vn

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top