01/07/2016 13:59

Choáng với con số khủng của xứ sở băng kì diệu đầu tiên tại Việt Nam

Pia - Theo thegioitre.vn Pia - Theo thegioitre.vn

Xứ sở băng kì diệu đã đến với Việt Nam và mang theo những điều bất ngờ.

"Disney on Ice presents Magical Ice festival" - lễ hội cổ tích trên băng được mong chờ nhất năm 2016 thực sự hoành tráng đến mức nào? Những con số ấn tượng từ show, tour diễn, trang phục và dàn nghệ sĩ biểu diễn sẽ chứng minh cho mức độ hoành tráng của thế giới cổ tích trên băng lớn nhất từng đến Việt Nam.

Tour diễn và chương trình

Chỉ tính riêng tour diễn năm 2014-2015, Disney on Ice presents Magical Ice Festival đã đi qua 29 thành phố khác nhau. 

Để dựng nên một sân băng khổng lồ với diện tích trung bình gần 1000 m2 (42.67m x 21.33m) cần 12 -15 tiếng để chuẩn bị. Tiếp sau đó, cần thêm 4 - 6 tiếng nữa để tháo dỡ sân khấu này. Với số lượng đạo cụ thiết bị khổng lồ thì cần đến 18 xe tải để chuyên chở. Việc chuyên chở diễn viên và ekip sẽ do 4 chiếc xe bus phụ trách.

Choáng với con số khủng của xứ sở băng kì diệu đầu tiên tại Việt Nam

Diễn viên

Sau khâu chuẩn bị, hậu kỳ thì tiếp theo là những buổi biển diễn của Disney on Ice presents Magical Ice Festival. Tổng số lượng nghệ sĩ biểu diễn trên mặt băng là 43, trong đó 21 diễn viên nam, 22 diễn viên nữ đến từ 7 quốc gia khác nhau.

Trang phục

Có đến 180 bộ trang phục được dùng và tùy vào vai diễn, mỗi nghệ sĩ có từ 4-8 bộ trang phục khác nhau. Như vậy, khi đến với Thế giới cổ tích trên băng này, bạn sẽ được tha hồ mãn nhãn trước những bộ đồ công chúa, hoàng tử đủ các thể loại. Để hoàn thành số lượng trang phục lớn như vậy cần đến hàng trăm thợ may tham gia thíết kế, sản xuất và 320 ngàn mét vải.

Choáng với con số khủng của xứ sở băng kì diệu đầu tiên tại Việt Nam

Đạo cụ

Bất cứ vở kịch, sân khấu hoành tráng nào cũng không thể thiếu đạo cụ. Đây chính là yếu tố quan trọng giúp cho sân khấu hoàn hảo hơn. Màu sắc rực rỡ, vui nhộn luôn là điểm nhấn của Disney và đã có tới 85 màu sắc khác nhau được sử dụng cho các đạo cụ trong Disney on Ice present Magical Ice Festival. 183 là con số các đạo cụ sử dụng trong 1 show diễn.

Âm thanh, ánh sáng

Có đến 382 thiết bị chiếu sáng được sử dụng và 1258 bộ lọc ánh sáng để mang lại hiệu ứng kỳ diệu trên sân khấu. Tại Thế giới cổ tích trên băng bạn sẽ được thưởng thức 200 hiệu ứng âm thanh và tổng số thùng loa lên đến 40 cái.

Choáng với con số khủng của xứ sở băng kì diệu đầu tiên tại Việt Nam

Với sự đầu tư khủng về công nghệ, hiệu ứng và nguồn lực, khán giả có thể trông đợi những màn biểu diễn lung linh, ấn tượng trong các câu chuyện Frozen, Tangled, Nàng Tiên Cá, Người Đẹp và Quái Vật được tái hiện hoành tráng trên sân khấu băng của Disney On Ice presents Magical Ice Festival – Xứ Sở Băng Kì Diệu.

Đừng bỏ lỡ thế giới băng kì diệu vào ngày 24-28.2.2016 tại nhà Thi Đấu Phú Thọ, TP Hồ Chí Minh. Với giá vé từ 250.000 đồng, cùng nhiều chương trình ưu đãi như mã tiết kiệm, tặng bộ lịch Disney siêu đáng yêu và các phong bì lì xì độc đáo. 

Chi tiết chương trình tại đây: http://bit.ly/yan_DisneyOnIceVN

Choáng với con số khủng của xứ sở băng kì diệu đầu tiên tại Việt Nam

Theo thegioitre.vn

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top