01/08/2016 22:37

Chiều phụ nữ có khó lắm không?

Hoa Hạ Hoa Hạ

Nhiều người đàn ông luôn không hiểu vì sao phụ nữ hay giận, hay nổi nóng. Họ không biết được rằng để phụ nữ nguôi giận, để phụ nữ trở nên hiền lành, dịu dàng dễ lắm!

Bạn không thể hiểu được rằng tại sao phụ nữ lại nổi nóng, giận dữ. Cơn nóng giận của phụ nữ có thể bốc ngút lên đỉnh đầu với một tốc độ nhanh không thể tưởng. Nàng vừa mới dịu dàng, nũng nịu bên bạn, giống như một chú thỏ non. Để rồi chưa kịp nháy mắt, bạn đã thấy một con sư tử xù lông, rống lên những hồi giận dữ không dứt. Bạn không biết phải làm gì và làm thế nào để hô biến nàng trở lại hiền lành như xưa. 

chiều chuộng phụ nữ

Đàn ông ạ, nếu các bạn cứ kêu than cuộc sống thật khó khăn và mỏi mệt, thì chắc là bạn chưa bao giờ nhìn thấy phụ nữ nổi giận. Khi phụ nữ nổi giận, mọi vấn đề tồi tệ khác của nhân loại đều trở nên nhỏ bé và dễ giải quyết. Nhưng làm sao để xoa dịu ngọn lửa đang cháy phừng phừng và có nguy cơ cháy to hơn bất cứ lúc nào đang đứng trước mặt bạn, ấy mới là vấn đề.

Khi phụ nữ nổi giận, hãy ôm họ thật chặt

Dễ dàng nhận thấy rằng khi phụ nữ vui vẻ, thì chỉ cần bạn đưa cho nàng cốc cà phê nóng hổi, hay rót cho nàng một ly sâm banh, nàng sẽ ngoan ngoãn và đáng yêu mỉm cười nhìn bạn. Nàng không cần đến nhà lầu, xe hơi để dịu dàng với bạn đâu.

Nhưng khi nàng đã nổi giận tam bành thì những điều đó trở thành vô nghĩa, chẳng có một chút tác dụng nào cả. Nàng chẳng quan tâm đến việc bạn dành cả buổi sáng lúi húi trong bếp chỉ vì làm đồ ăn sáng cho nàng, hay lang thang cả buổi ở siêu thị để tìm ra món trà mà nàng yêu thích. Đến cả túi hiệu, giày xịn cũng không thể nào suy chuyển được nàng. Lòng tốt của bạn bỗng trở thành con số 0 tròn trĩnh trong mắt nàng. 

chiều chuộng phụ nữ

Cơn giận dữ của nàng có thể thiêu đốt mọi thứ, từ đôi giày nàng vẫn nâng niu, chiếc túi mà nàng phải nhờ người book hàng cả tháng, hay điện thoại mà hồi trước chỉ vì một vết tróc sơn mà nàng thút thít cả buổi. Nàng tung hê mọi thứ lên và thậm chí vứt bỏ không thương tiếc. Đàn ông sẽ nhận ra, chọc đàn bà giận quả thật như chọc đúng tổ ong vò vẽ.

Bạn không hiểu chuyện gì đang xảy ra? Bạn cũng không biết lý do vì đâu mà nàng nổi giận. Nhưng dưới con mắt của nàng, mọi tội lỗi đều bắt nguồn từ bạn - từ người mà nàng rất quan tâm.

Lỗi của bạn là ở việc không nhận ra màu tóc mới của nàng, thản nhiên mở cửa xe cho nàng mà quên khen nàng một câu. Bạn đâu biết được rằng nàng đã mong chờ giây phút sững sờ trước vẻ đẹp của mái tóc mà nàng mất cả ngày ngồi trong hiệu làm đầu. Nàng quên cả ăn trưa để chầu chực đến lượt mình. Lỗi của bạn là quên mất ngày kỷ niệm 5 năm gặp nhau của hai người, mà dẫn nàng sang một quán khác.

Bạn thấy hoang mang khi nhìn nàng vì không nhận ra những điều đơn giản như móng tay kia lại khiến cho nàng nổi giận có thể lật đổ cả giang sơn. Sao khó chiều đến thế? 

chiều chuộng phụ nữ

Nhưng nếu bạn thực sự nghĩ và nhìn nhận mọi điều dưới con mắt của phụ nữ, bạn sẽ thấy làm phụ nữ vui cực đơn giản. Bởi nó quả thật… chả tốn kém một tí nào.

Cái phụ nữ cần là một người đàn ông luôn quan tâm và cực tinh tế để nhận ra thay đổi trong tâm tính của nàng. Người đó biết được điều gì sẽ khiến nàng vui, nàng hạnh phúc. Người đó biết khi nào thì nên mỉm cười, im lặng, khi nào thì nên nói để cho nàng bớt trẻ con, bớt dỗi hờn đi.

Cái phụ nữ cần là một người đàn ông chân thành, bởi chỉ có sự chân thành mới khiến cho phụ nữ cảm động và nể phục. Chân thành mới khiến cho bạn biết được nàng thích gì, nàng muốn gì. Mới biết được nàng cần một cái ôm thật chặt khi nàng đang lên cơn nóng giận ngút trời. Bởi nhiều khi sự yếu đuối trong tâm hồn, sự tổn thương tình cảm mới khiến nàng nóng tính lên và giận dữ như vậy.

Thế đấy, bạn ạ! Để chiều phụ nữ cực đơn giản, để phụ nữ hết giận cũng thật đơn giản.

Theo Phununews

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top