01/29/2016 01:18

Á hậu chia sẻ công thức dưỡng tóc sau khi nhuộm và tẩy tóc suốt tuần

Mai Thang - Theo thegioitre.vn Mai Thang - Theo thegioitre.vn

Một tuần nhuộm 5 màu tóc thậm chí phải tẩy cả tóc để chụp hình, Kim Duyên tưởng chừng phải cắt bỏ mái tóc nhưng cô đã tìm cách cữu vãn và chỉ sau 10 ngày, cô đã phục hồi được mái tóc.

Á hậu Việt Nam toàn cầu Kim Duyên có nhận được hợp đồng chụp hình cho một salon nên cô đã phải tẩy tóc và nhuộm, uốn, duỗi liên tục trong suốt 1 tuần. Mái tóc do vậy mà trở nên xơ rối thậm chí cô nàng đã nghĩ đễn chuyện cắt bỏ nhưng thật may, nhờ bạn bè chỉ mà cô đã cứu vãn mái tóc thành công trong vòng gần 2 tuần.

bestie
bestie

Kim Duyên vô cùng phấn khởi vì đã phục hồi thành công mái tóc hư tổn nặng nề.

Thật bất ngờ bí quyết của cô nàng chỉ nằm ở trong hũ dầu dựa hơn 100.000 đồng. Từ dầu dừa, Kim Duyên đã thay đổi công thức mỗi 2 ngày 1 lần. Chỉ với 3 công thức đơn giản và rẻ tiền đó mà cô nàng vẫn giữ được mái tóc dài đáng giá của mình. Bởi giờ đây, cô sẵn dàng nhận bất cứ lời mời làm mẫu cho bất cứ tiệm tóc nào.

bestie

Công thức 1: Lấy 5 muỗng dầu cho vào tô nhỏ, làm nóng trong lò vi sóng khỏang 30 giây rồi thoa đều lên tóc, massage nhẹ khoảng 1-2 phút. Trong lúc chờ cho dầu dừa thấm vào tóc khoảng 30 phút, Kim Duyên tranh thủ tập vài động tác thể dục. Sau đó gội và xả tóc với dầu gội và dầu xả như bình thường.

bestie

Công thức 2: Sau khi gội sạch đầu với dầu gội thì ủ tóc với hỗn hợp: 2 muỗng dầu dừa, 1 muỗng chanh. Trộn đều và bôi hỗn hợp đều lên tóc, massage khoảng 2 phút thì ủ tóc trong khoảng 20 phút rồi xả sạch bằng nước mát.

bestie

Công thức 3: Nôn nóng phục hồi tóc nhưng Kim Duyên biết không nên gội đầu mỗi ngày như vậy sẽ làm tóc mất đi độ bóng mượt và đàn hồi, nhất là khi tóc đang hư hại nặng. Sau khi gội đầu sạch, Kim Duyên pha hỗn hợp gồm: 2 muỗng dầu dừa và 1 muỗng nước ép bưởi. Bôi hỗn hợp lên tóc và ủ trong vòng 30 phút. 

bestie

Cô lặp lại công thức 2 và 3 thêm một lần nữa và hiện nay mái tóc dài bóng mượt vẫn là niềm tự hào của Á hậu Việt Nam toàn cầu Kim Duyên.

Video có thể bạn quan tâm
Những mẹo làm đẹp hữu dụng đến các beauty blogger còn phải học hỏi
Scroll to top