01/02/2016 23:09

9 dấu hiệu cho thấy bạn đã tìm được người yêu bạn hơn cả bản thân họ

Lucy Ruan - Theo thegioitre.vn Lucy Ruan - Theo thegioitre.vn

[Bestie] - Người yêu thương bạn thật lòng sẽ là người không bao giờ nghi ngờ bạn, không quan tâm đến việc trong điện thoại bạn có gì hay rình mò, theo dõi mọi hành tung của bạn.

Yêu nhau thì dễ lắm, chỉ vì xinh đẹp người ta cũng có thể yêu nhau, chỉ vì những hành động lãng mạn, ngọt ngào cũng đủ để rơi vào lưới tình. Nhưng qua thời gian, các cặp đôi lại phát hiện ra hình như mình không thật sự yêu đối phương, tính cách này của nàng không hợp với mình, rằng anh kia quá giả tạo... 

dấu hiệu chàng yêu bạn thật lòng

Để kiểm tra xem liệu bạn có phải đang yêu sai đối tượng hay không, hãy kiểm tra những dấu hiệu dưới đây để chắc chắn rằng anh ấy là một người yêu bạn thật lòng nhé: 

1. Họ tôn trọng mọi quan điểm của bạn

Không bao giờ họ có suy nghĩ trái ngược với niềm tin của bạn, dù là bất cứ vấn đề gì thì họ cũng sẽ không bao giờ bỏ qua hoặc xem thường quan điểm của bạn. Họ xử lí nó như một điều mặc nhiên chứ không hề giả tạo, lấy lòng bạn, bởi họ biết trong tình yêu thì sự tôn trọng chiếm một phần khá quan trọng không kém những vấn đề khác. 

2. Họ là người duy nhất cho bạn ánh nhìn đặc biệt

Sẽ không thể là ai khác có thể chạm đến mọi ngõ ngách tâm hồn bạn chỉ qua việc nhìn sâu vào đôi mắt như chàng đâu nhé. Điều đó chứng tỏ bạn chiếm một vị trí rất quan trọng trong trái tim của anh ấy. 

3. Họ muốn biết những gì mà bạn đang quan tâm

Nói hơi văn vẻ một chút là họ như muốn đào sâu vào những giấc mơ của bạn để có thể hiểu và nắm rõ những mục tiêu cũng như nguyện vọng tốt đẹp mà bạn đang theo đuổi. Một chàng trai thật lòng quan tâm và muốn giúp bạn chạm tay đến với ước mơ chỉ có thể là người yêu thương bạn rất nhiều.

dấu hiệu chàng yêu bạn thật lòng

4. Tương lai của họ luôn có bạn ở đó

Một người đàn ông thành công rất cần có mục tiêu trong cuộc sống và họ luôn nỗ lực để đạt được những điều đó. Quan trọng là họ làm biết bao điều cũng chỉ vì muốn mang lại sự bảo đảm trong tương lai cho cả hai. Nói cách khác, họ đã nhìn thấy bạn ở tương lai và không thể sống thiếu bạn được. 

5. Họ cực kì tin tưởng bạn

Trong tình yêu không thể không nói đến sự tin tưởng. Người yêu thương bạn thật lòng sẽ là người không bao giờ nghi ngờ bạn, không quan tâm đến việc trong điện thoại bạn có gì hay rình mò, theo dõi mọi hành tung của bạn. Họ tin rằng bạn cũng sẽ thật lòng như thế nên không bao giờ lo sợ khi bạn quay lưng đi sẽ lừa dối họ bất cứ điều gì. 

6. Họ chỉ muốn dành thời gian để ở bên bạn

Dù rất bận rộn nhưng họ ít khi nào để bạn phải một mình. Họ luôn đưa bạn đi dạo phố, mua sắm, gặp gỡ bạn bè của cả hai hoặc về nhà dùng cơm cùng bố mẹ… Họ hiểu gia tăng tình cảm trong các mối quan hệ là điều cần thiết hơn việc lúc nào cũng chỉ không gian hai người. 

dấu hiệu chàng yêu bạn thật lòng

7. Là người mang lại cho bạn cảm giác thăng hoa nhất

Người yêu bạn bằng cả trái tim mình sẽ luôn biết cách tạo hung phấn khi cả hai gần gũi, thân mật với nhau dù chỉ bằng những cái vuốt ve, ôm ấp hoặc hôn lên vành tai của bạn. Chắc chắn bạn sẽ không thể tìm được cảm giác này với bất kì chàng trai nào khác đâu. 

8. Họ rất tự hào về bạn

Họ luôn giới thiệu về bạn với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp bằng giọng điệu tự hào nhất nhưng không có nghĩa là khoe khoang hoặc làm quá lên. Thay vào đó, họ luôn nói như rằng mình rất may mắn vì có bạn trong cuộc đời họ và muốn cả thế giới biết điều đó. 

9. Bạn là người mà họ muốn nắm tay đi hết cuộc đời này

Khi yêu, phụ nữ thường nhìn xa và hay mơ mộng hơn cánh mày râu. Nhưng với những chàng trai chung tình và nghiêm túc trong tình yêu thì họ luôn mong muốn sẽ cùng bạn đi hết chặng đường dài này. Anh ấy tự tin sẽ mang lại cho bạn hạnh phúc, niềm vui và tiếng cười, đừng do dự mà hãy nắm chặt tay người đàn ông này nhé, bởi vì bạn là duy nhất trong tim họ.

Lucy Ruan/ Theo thegioitre.vn

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top