01/15/2016 16:44

7 điều con trai không thích ở người yêu mình

Nhã Thư Nhã Thư

Hầu hết nam giới đều biết rằng bạn gái của họ luôn cố gắng thay đổi người yêu mình theo hướng tích cực hơn. Tuy nhiên, điều mà họ ghét ở đây là khi bạn cố bắt họ làm những điều mà họ không thích.

Bạn và chàng hay cãi nhau. Bạn cảm thấy phát ốm lên được trước những thói quen xấu - không - thể - tả của chàng. Nhưng bạn có biết, chàng cũng có vài bất mãn trong cuộc sống với bạn không? Nếu muốn "cơm lành canh ngọt", nhanh chóng dẹp ngay những việc làm này trước mặt chàng nhé!

1. Kể về "trục trặc" trong tình cảm của hai bạn với người khác

Một trong những thói quen "xấu xí" nhất của các cô gái mà người yêu thực sự không thích đó là, khi tình cảm giữa hai người nảy sinh vấn đề hay gặp sóng gió, hầu hết bạn gái thường tâm sự với người khác, thích tranh luận về "chủ đề" này với những người xung quanh, trong khi hầu hết bạn trai đều im lặng.

Bestie-viec-lam-chang-buc

2. "Trông em như thế nào?"

Các bạn nam thường không thích bạn gái mình lúc nào cũng hỏi những câu đại loại như: "Trông em có xinh không?" hay "Em mặc bộ này trông có hợp không?". Hầu hết các chàng cho rằng, câu hỏi này thật vô vị.

3. Tám chuyện về những đứa bạn thân

Một thói quen nữa mà các chàng không thích là người yêu mình hay "tám chuyện" về những người bạn của họ hay thậm chí về người yêu của bạn bè. Điều này khiến hầu hết nam giới cảm thấy không thoải mái. Họ không thực sự muốn biết những bí mật nhạt nhẽo đó. Họ không muốn nghe những thông tin mà có thể khiến họ gặp rắc rối, vì vậy, bạn nên tránh kể những chuyện tầm phào về bạn bè khi bên người yêu.

Bestie-viec-lam-chang-buc

4. Không để người yêu có không gian riêng

Mặc dù khi yêu con gái thường cảm thấy dễ nhàm chán khi một mình nhưng các chàng đôi khi vẫn muốn có một không gian riêng cho họ, chẳng hạn như tụ tập bạn bè. Vì vậy, bạn không nên lúc nào cũng phải "theo sát" chàng nhé. Hãy cho chàng có những khoảng thời gian tự do làm việc của mình.

5. Không hiểu về những niềm đam mê của chàng

Hầu hết các chàng tỏ ra tức giận khi người yêu không hiểu về đam mê của mình. Mặc dù bạn không đồng tình với những việc họ làm trong thời gian rảnh rỗi nhưng hãy cố gắng tôn trọng những sở thích của chàng và đừng cố thay đổi họ. Giống như bạn, chàng cũng có quyền để làm những việc mà họ cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ.

Bestie-viec-lam-chang-buc

6. Lúc nào cũng cố gắng để thay đổi người yêu

Hầu hết nam giới đều biết rằng bạn gái của họ luôn cố gắng thay đổi người yêu mình theo hướng tích cực hơn. Tuy nhiên, điều mà họ ghét ở đây là khi bạn cố bắt họ làm những điều mà họ không thích, chẳng hạn như ngừng chơi game.

7. Hờn dỗi

Hầu hết người đàn ông đều cảm thấy khó chịu khi bạn gái luôn mong muốn họ trở thành một người có thể đọc được suy nghĩ của bạn. Họ có thể không biết chuyện gì đã xảy ra với bạn trừ khi bạn nói cho họ biết nguyên nhân. Họ thực sự không thích bạn nói rằng bạn vẫn ổn trong khi vẻ mặt bạn thì ủ rũ.

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top