01/17/2016 00:18

6 hành động của bạn khiến chàng cảm thấy được yêu thương

Pha Lê - Theo thegioitre.vn Pha Lê - Theo thegioitre.vn

[Bestie] - Một người đàn ông dù có mạnh mẽ đến mấy, ra ngoài uy quyền đến mấy thì khi trở về nhà vẫn cần lắm một người để sẻ chia và làm điểm tựa cho chàng. Và người đó không ai khác, chính là bạn.

Đàn ông vốn không sâu sắc và tinh tế như phụ nữ chúng ta, thậm chí họ khá hời hợt trong chuyện tình cảm. Do đó làm thế nào để họ cảm nhận được tình yêu mà chúng ta dành cho họ? 

thể hiện tình cảm

Dưới đây là 6 điều đơn giản mà bất kì người phụ nữ nào cũng có thể làm được để chàng luôn cảm thấy ấm áp bởi tình cảm mà bạn dành cho đối phương.

Quan tâm chàng thật lòng

Người ta nói, trong tình yêu nếu trao đi chân thành bạn cũng sẽ nhận được hồi đáp giống như vậy. Hãy thường xuyên dành cho chàng những vòng tay thật chặt, những nụ hôn ngọt ngào để anh ấy cảm nhận được tình yêu của bạn. Hạnh phúc đôi khi cũng chỉ là những cử chỉ quan tâm rất nhỏ bé nhưng vẫn khiến bạn có thể chạm đến trái tim của đối phương.

Ở bên cạnh anh ấy nhiều hơn

Thay vì đi dạo ở nơi đông người, bạn hãy dành nhiều buổi tối cùng chàng ở nhà xem phim, dọn dẹp bày trí lại phòng ốc... Cái chính là để cả hai có thêm không gian riêng tư, đồng thời bạn cũng có thể hiểu thêm về cách sống của anh ấy. Không gì giúp gia tăng tình cảm nhanh hơn việc bạn có thời gian ở cạnh bên anh ấy cả.

Thỉnh thoảng cũng nên gửi tin nhắn... tán tỉnh chàng

Trong tình yêu, những việc khiến đối phương bất ngờ luôn mang lại sự thú vị. Bằng cách thêm chút gia vị cho mối quan hệ của bạn như gửi cho chàng một đoạn voice chat với nội dung tỏ tình dễ thương, hay kể một vài mẩu chuyện hài hước khiến chàng có một ngày thật vui vẻ. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đã khiến chàng say đắm bạn hơn rồi đấy. 

Nấu cho anh ấy một bữa ăn thật ngon

Sau một ngày dài làm việc vất vả, chàng chắc chắn không thể nuốt nổi những món cơm hàng cháo chợ nữa mà chỉ muốn ăn những món cơm gia đình nóng hổi. Đây là lúc để bạn thể hiện ra tài nữ công gia chánh của mình, hãy nấu cho chàng những món tủ của bạn hoặc những món mà bạn biết chàng thích nhất để "dỗ dành" chàng nhé.

Giúp anh ấy thư giãn

Bằng cách chuẩn bị sẵn nước nóng để chàng tắm, mở nhạc êm dịu giúp thư giãn và thể hiện tài massage cho chàng thoải mái hơn dù chàng chẳng yêu cầu, nhưng bạn hãy chủ động đề nghị được giúp đỡ nhé. Đây chính là "tuyệt chiêu" khiến chàng không muốn xa rời bạn đấy.

Hãy trở thành điểm tựa yên bình của anh ấy

Một người đàn ông dù có mạnh mẽ đến mấy, ra ngoài uy quyền đến mấy thì khi trở về nhà vẫn cần lắm một người để sẻ chia và làm điểm tựa cho chàng. Bình yên đôi khi chỉ cần nhìn thấy bóng dáng nhỏ bé của bạn quấn quýt kế bên chàng mà thôi. Hãy luôn là người phụ nữ đứng phía sau thành công của anh ấy nhé, vì người mà anh ấy cần nhất, tin tưởng nhất không ai khác chính là bạn.

Pha Lê/ Theo thegioitre.vn

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top