01/12/2016 17:48

6 điều đơn giản để bạn biết được tình yêu của mình có hạnh phúc không

Mỹ Lan - Theo thegioitre.vn Mỹ Lan - Theo thegioitre.vn

[Bestie] - Đàn ông vốn không phải tuýp người lãng mạn, nhưng chàng lại luôn đưa bạn đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác khi dành những cử chỉ đầy yêu thương, quan tâm cho duy nhất mình bạn mà thôi.

Bạn có phải đang hạnh phúc trong tình yêu? Vì sao tôi lại đặt câu hỏi này? Bởi vì chỉ có một người đàn ông tốt mới có thể mang lại cho cô gái một mối quan hệ hạnh phúc, khiến họ cởi mở, bao dung và yêu thương, chung thủy với người đàn ông của mình. Lúc đó, dẫu chàng trai có một vài tật xấu hay khuyết điểm họ vẫn vui vẻ chấp nhận như một phần tính cách trong con người của đối phương. 

dấu hiệu hạnh phúc

Vậy làm sao để biết được mình có đang hạnh phúc hay không? Dưới đây là 6 điều mà bất kì ai cũng xứng đáng được nhận và cho đi trong tình yêu.

1. Tiếng cười

Có thể anh ấy vốn không phải là một anh chàng hài hước nhưng bằng mọi cách chàng vẫn luôn muốn đem lại niềm vui và tiếng cười cho bạn. Bởi vì họ tâm niệm rằng, yêu một người là luôn khiến đối phương được hạnh phúc. Do đó, bất kì mối quan hệ hạnh phúc nào cũng được lấp đầy bởi sự sẻ chia và những tiếng cười đùa giòn tan của cả hai. 

dấu hiệu hạnh phúc

2. Thoải mái chia sẻ những bí mật

Một điều quan trọng khác của mối quan hệ hạnh phúc là khi bạn có thể đặt trọn niềm tin vào đối phương. Khi bạn trải qua một ngày làm việc mệt mỏi, khi gia đình bạn có vấn đề, khi bạn bè của bạn cần sự giúp đỡ nhưng bạn không biết tìm ai để xin lời khuyên, để giải tỏa, may mắn thay anh ấy lại luôn tâm lí, chủ động cùng bạn chia sẻ mọi thứ và giúp bạn giữ kín mọi bí mật. 

3. Người cho bạn biết thế nào là đê mê

Những khi chỉ có hai người, chắc chắn không thể tránh khỏi những nụ hôn nồng nàn và cảm giác đam mê xác thịt. Bạn biết chắc một điều rằng chỉ có chàng mới có thể mang lại cho bạn cảm giác này và bạn không bao giờ cưỡng lại được những lần được chàng âu yếm như thế. 

4. Những hành động thể hiện tình yêu

Đàn ông vốn không phải tuýp người lãng mạn, nhưng chàng lại luôn đưa bạn đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác khi dành cho bạn những hành động và cử chỉ đầy yêu thương, quan tâm, chẳng hạn như: khi bạn đi làm về đã thấy một bữa ăn nóng hổi sẵn sàng ở trên bàn; bữa tiệc kỉ niệm ngày yêu nhau ở nhà hàng với đầy đủ hoa, quà và nến; nhường bạn áo khoác khi bạn bị lạnh… Chỉ những hành động bé tí nhưng rõ ràng chàng khiến bạn ngất ngây từng chút một và bạn biết rằng mình quả là người phụ nữ hạnh phúc nhất thế gian này.

dấu hiệu hạnh phúc

5. Tin tưởng lẫn nhau

Cả hai bạn không bao giờ có suy nghĩ phải đề phòng đối phương và cũng không hề lo lắng về việc bị lừa dối trong tình yêu. Hai bạn tin tưởng nhau đến mức cùng có sổ tiết kiệm ở ngân hàng và chẳng khi nào hạch sách nhau vấn đề tiền nong. Việc dành niềm tin tuyệt đối cho nhau là một phần thiết yếu của tình yêu mà không phải cặp đôi nào cũng làm được.

6. Anh ấy chính là người bạn tốt nhất mà bạn có được

Người bạn đời của bạn không chỉ là người yêu, anh ấy còn là một người bạn thân nhất mà bạn may mắn có được. Bởi anh ấy sẽ khiến bạn mạnh mẽ hơn và luôn yêu thương, giúp đỡ bạn vô điều kiện.

Mỹ Lan/ Theo thegioitre.vn

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top