01/27/2016 16:52

4 kiểu quần chip nếu bạn không có là một sai lầm

Hoàng Dung - Theo thegioitre.vn Hoàng Dung - Theo thegioitre.vn

Chiếc quần không thể thiếu trong cuộc sống của phái nữ nhưng liệu bạn đã có đủ các kiểu quần cần thiết? Bởi khi mặc váy ngắn bạn sẽ cần 1 kiểu quần khác, khi mặc đầm bodycon sẽ cần một kiểu khác.

Quần briefs hay còn cọi là quần granny với thiết kế che phủ vùng tam giác trong phạm vi rộng. Có thể bạn thấy nó không gợi cảm nhưng mỗi nàng cần có để sử dụng trong những dịp cần thiết như những ngày đèn đỏ. Kiểu quần cũng rất thích hợp cho những nàng có kích thước vòng bụng không mấy tự hào vì các loại quần cạp trễ thường cấn bụng khiến bạn khó chịu. Quần có phong cách vintage nên kiểu càng đơn giản càng tốt hoặc có hoạ tiết chấm bi, in ký tự cũng rất đáng yêu.

bestie
bestie
bestie

Quần bikini giống như một mảnh của bộ bikini thường thấy. Quần có cạp thấp và phần cắt đùi cao. Tuy nhiên, chiếc quần vẫn bảo hộ rất tốt cho cô bé lại còn trông vô cùng quyến rũ nữa nên được các nàng sử dụng hàng ngày luôn. Đặc biệt khi mặc quần jeans cạp ngắn thì đây chính là lựa chọn tốt nhất để bạn không bao giờ bị sự cố lòi quần chip gây phản cảm. 

bestie
bestie
bestie

Body shorts cũng với độ bao trùm rộng như quần briefs nhưng lại có thiết kế hoàn toàn trái ngược. Cạp thấp hơn briefs nhưng phần cắt bên hông lại thấp hơn. Quần được sử dụng khi các bạn muốn che đi cả phần hông, đó là khi bạn mặc váy ngắn mà muốn an toàn, tránh trường hợp bị gió thổi tốc váy giống như Marilyn Monroe.

bestie
bestie
bestie

Quần Thong/G-string thiết kế đặc biệt gợi cảm, khoe trọn cặp mông căng tròn. Chiếc quần chỉ với 1 dải dây phía sau có thể khiến bạn khó chịu nhưng từ từ rồi sẽ quen thôi vì bạn sẽ phải sử dụng nó khá nhiều đấy. Một là mặc quần tây bó, nếu là các loại quần lót khác sẽ để lộ đường hằn quần lót, mất thẩm mỹ thì quần Thong sẽ giải quyết vấn đề này. Đầm bodycon hay váy bút chì cũng tương tự nhé!

bestie
bestie
bestie

 

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top