01/25/2016 00:46

5 điều chứng tỏ sớm muộn gì hai bạn cũng về lại bên nhau

Đặng Anh Thư Đặng Anh Thư

Những bức ảnh chụp chung của cả hai, những đoạn tin nhắn lúc hai người giận dỗi… tất cả sẽ gợi lại những đoạn tình cảm khó có thể xóa bỏ và đưa hai người trở về bên nhau như lúc đầu.

Chia tay rồi đâu phải là không thể trở về bên nhau nữa. Nếu chia tay rồi mà còn cảm thấy 5 điều này thì sớm muộn gì hai bạn cũng về lại bên nhau. 

yêu lại từ đầu

1. Bạn vẫn nghĩ về người ấy 24/24

Dù hai người đã chia tay, nhưng bạn vẫn nghĩ về họ tất cả thời gian trong ngày. Dù đã cố tình làm việc bận rộn, vậy mà hình bóng ấy, gương mặt ấy vẫn không thể nào quên. Kể cả là trong giấc mơ, bạn vẫn thấy người ta xuất hiện. Bạn nghĩ về họ, về những điều đã qua, về việc mình đã đối xử với người ta thế nào, tất cả đều như chuyện mới hôm qua đây thôi.

2. Bạn và người ấy chưa thể chấm dứt liên lạc

Dù bảo là đã chia tay nhưng hai người vẫn còn nhiều khúc mắc chưa thể giải quyết. Người ấy trách bạn vô tâm, cả hai đều muốn ngồi lại để làm rõ vấn đề. Thật ra, một khi đã thật sự muốn chia tay thì việc ai đúng hay ai sai không còn là điều quan trọng nữa. Nhưng nếu vẫn còn muốn cả hai được thoải mái, càng làm rõ, hai người càng mủi lòng mà muốn quay lại. Bởi trong tình yêu, không có đúng sai, chỉ có yêu hay không yêu mà thôi.

3. Bất cứ ở đâu có thể gặp được người ta, bạn đều… mò tới

Người ấy thường hay có những địa điểm quen thuộc, theo  thói quen thường mò tới. Có thể là góc quán cũ, nhà sách hay những điểm để tìm lại chính mình,…Bạn đã quá quen với thói quen của người ta và những địa điểm đó dường như đã trở nên là “góc riêng” của hai người. Và chẳng có gì là lạ nếu cùng bắt gặp nhau ở đó. Tìm được một người có cùng sở thích với mình, hợp cạ với mình đâu phải là dễ, sao hai người lại nỡ rời xa nhau? 

yêu lại từ đầu

4. Người ấy và bạn đều quan tâm đến nhau như một thói quen

Hai người đã quá yêu nhau, chỉ một vài khúc mắc nhỏ mà cãi nhau dẫn tới chia tay. Vậy nhưng, những thói quen thường nhật vẫn chưa thể xóa bỏ. Có một người từng là tất cả, ngày ngày ở cạnh bên, bảo bỏ là bỏ, ai mà làm được. Vẫn còn quan tâm, nghĩa là vẫn yêu thương. Có chăng, hãy nhẹ giọng hơn một chút, khép lại cái tôi của mình, có thể hai người sẽ quay lại với nhau nhanh thôi.

5. Ảnh cũ, tin nhắn… chưa bao giờ bạn xóa bỏ được

Dù là chia tay nhưng cả hai người vẫn còn lưu luyến nhau lắm. Những bức ảnh chụp chung của cả hai, những đoạn tin nhắn lúc hai người giận dỗi… tất cả sẽ gợi lại những đoạn tình cảm khó có thể xóa bỏ và đưa hai người trở về bên nhau như lúc đầu.

Theo Một Thế Giới

Video có thể bạn quan tâm
Những chân lý bạn chỉ có thể nhận ra sau khi chia tay
Scroll to top