01/13/2016 12:44

15 lí do khiến chàng chẳng mảy may đáp lại tình cảm của bạn

Hồng Ánh Hồng Ánh

Bạn mải mê thích anh ấy mà không nhận ra rằng đã có người con gái khác trong cuộc đời chàng. Khi điều này xảy ra, thực sự sẽ rất khó khăn để bạn chấp nhận sự thật này.

Người ta vẫn thường bảo, ngày dài tháng rộng, tình cảm chân thành thì có thể đợi chờ. Tuy nhiên, có những sự thật phũ phàng mà nếu bạn không học cách chấp nhận và từ bỏ thì chỉ khiến bản thân chịu tổn thương mà thôi.

1. Chàng không có sở thích giống bạn

Đối lập thì thu hút, nhưng khi hai bạn chẳng có điểm gì chung, thì chẳng có gì để mà nói chuyện cả. Có thể chàng thấy bạn quá mờ nhạt, buồn tẻ, hoặc dù không có những đặc điểm đó, chàng vẫn chẳng bao giờ thích bạn.

Bestie-li-do-chang-khong-yeu

2. Bạn không hấp dẫn

Hầu hết đàn ông rất quan tâm đến ngoại hình như chiều cao, cân nặng và gương mặt. Và nếu như họ cứ đánh “bài lơ” với bạn thì chắc chắn trong mắt chàng bạn trông chẳng hấp dẫn chút nào.

3. Địa vị xã hội khác biệt

Có thể anh ấy thuộc một gia đình ở tầng lớp trên và không xem bạn là người phù hợp. Anh ấy thích ai đó có cùng tầng lớp với mình.

4. Chàng đã thích người khác rồi

Bạn mải mê thích anh ấy mà không nhận ra rằng đã có người con gái khác trong cuộc đời chàng. Khi điều này xảy ra, thực sự sẽ rất khó khăn để bạn chấp nhận sự thật này. Bạn không thể trông chờ anh ấy chấp nhận tình yêu của mình được. Cố gắng chấp nhận và từ bỏ thôi bạn nhé!

5. Bạn không nổi bật

Nếu bạn là người sống thu mình, khép kín, hoặc là người không thích nổi bật giữa đám đông, có thể người bạn “ngày nhớ đêm mong” sẽ chẳng nhận ra bạn khi cứ thu mình mãi trong góc tối thế kia đâu.

Bestie-li-do-chang-khong-yeu

6. Tâm tính của bạn không hợp với chàng

Nếu hai bạn có tính khí hoàn toàn trái ngược. Bạn thích anh ấy nhưng anh ấy lại chẳng bao giờ tưởng tượng nổi có thể thích một người như bạn.

7. Chàng chỉ xem bạn là bạn

Anh ấy cũng có thể là bạn tốt của bạn và không muốn phá vỡ tình bạn này. Với anh ấy, bạn không bao giờ là “người trong mộng”.

8. Chàng nghe tin đồn không hay về bạn

Anh ấy nghe được nhiều tin đồn xấu và có ác cảm với bạn. Dù cho bạn cố làm sạch tên tuổi đến đâu đi nữa, chàng có thể sẽ không bao giờ xem bạn là người yêu.

9. Bạn có quá khứ hoang dã

Nếu bạn có quá khứ kém sáng sủa, còn chàng lại quá xét nét. Chắc chắn chàng sẽ không thích ở bên cạnh người có quá khứ như bạn.

10. Bạn hành động quá liều lĩnh

Bạn lén theo dõi anh ấy, quấy rầy bằng những tin nhắn ve vãn hay những cuộc gọi lúc nửa đêm, báo hại chàng chỉ nghe thấy tên bạn là gặp ngay ác mộng.

Bestie-li-do-chang-khong-yeu

11. Bạn đeo chàng “dai như đỉa”

Anh ấy biết bạn đang tìm kiếm sự chú ý và không may những hành động quá lố của bạn khiến chàng ngán ngẩm.

12. Chàng có kỳ vọng khác

Anh ấy có những kỳ vọng khác về người bạn đời và bạn không bao giờ lấp đầy được chúng. Đường đi của các bạn khác xa nhau. Ngay cả bạn muốn làm điều gì đó để thỏa hiệp, anh ấy cũng không cần.

13. Chàng không nghĩ bạn là người phù hợp

Nếu anh ấy tin vào những người bạn tâm giao và không coi bạn thuộc số đó, thì dù bạn có cố gắng đến mấy, anh ấy cũng không nhìn bạn theo cách này.

14. Bạn bè của chàng không thích bạn

Bạn chàng cung cấp cho chàng đầy ắp thông tin về bạn và không khuyến khích chàng theo đuổi bạn. Nếu anh ấy coi trọng những điều đó, cơ hội cho bạn sẽ không bao giờ có.

15. Anh ấy thích người đồng tính

Và đây là lí do cuối cùng sau khi loại trừ tất cả những lí do trên. Bạn buộc phải chấp nhận rằng mình không phải là đối tượng mà anh ấy đang tìm kiếm.

Theo Báo Phụ Nữ

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top