12/28/2015 16:46

Xem tử vi cho người tuổi Sửu trong năm 2016

Khánh Hạ Khánh Hạ

[Bestie] - Bính Thân 2016 là năm nhiều thuận lợi trong chuyện tình cảm của các cá nhân tuổi Sửu. Khi phát hiện ra đối tượng ưng ý, người tuổi Sửu sẽ không bỏ lỡ cơ hội, và may mắn là thành công sẽ mỉm cười với bạn.

Không gặp nhiều vướng mắc, trở ngại, cộng với tính cách cần cù, nhẫn nại và đáng tin cậy, người tuổi Sửu có thể đạt tới những thành công đáng tự hào trong năm Bính Thân 2016. Hướng tới lối sống đơn giản, người tuổi Sửu ít khi phức tạp hóa vấn đề và luôn giữ cho mình cái đầu thanh thản. Đây được coi là thế mạnh, nhưng đôi khi lại trở thành điểm yếu bởi bạn ngại thay đổi, đôi khi tỏ ra cố chấp dù hiểu rằng mình sai sót.

Đây cũng là năm để người tuổi Sửu vác balo lên đường trải nghiệm, những hành trình du lịch thú vị không chỉ mang lại cho bạn kiến thức mà còn cả may mắn trong tình bạn, tình yêu.

Bính Thân 2016 cũng cho bạn cơ hội bày tỏ những ý tưởng, quan điểm của mình một cách tự tin, mạnh mẽ trước tập thể. Vận dụng trí tưởng tượng, sự sáng tạo là cách để biến mơ ước thành hiện thực. Ở thời điểm giữa năm, bạn có thể gặp một vài khó khăn trong việc ổn định sự nghiệp, nhưng qua những thời khắc này, tất cả sẽ lại ổn thỏa. May mắn đồng hành, nhưng đừng để sự nóng nảy nhất thời khiến bạn làm mất đi cơ hội.

Sức khỏe

Bestie-tuoi-suu-2016

Nói chung tuổi Sửu là những người mạnh mẽ và có sức khỏe tốt nên sẽ sống thọ. Tuy nhiên, điều đó còn tùy thuộc vào sự cố gắng để đạt được thành công của bạn. Bạn thường có xu hướng làm việc quá nhiều và không cho phép mình nghỉ ngơi. Vì thế, người tuổi Sửu nên tận dụng cơ hội tham gia vào những hoạt động giải trí để làm giảm bớt căng thẳng trong công việc.

Chăm chỉ hết mình với công việc, bạn thường quên chăm sóc sức khỏe. Hãy quan tâm nhiều hơn đến bản thân bằng cách tập luyện, ăn uống hợp lý, cân bằng giữa công việc với cuộc sống riêng tư, đây là cách hiệu quả để tránh bệnh tật.

Sự nghiệp và tài chính

Bestie-tuoi-Suu-nam-2016

Người tuổi Sửu thường làm việc hiệu quả và bền bỉ để đạt được mục tiêu của mình. Bạn yêu thích công việc có tính lặp đi lặp lại và sẽ tuân thủ đúng theo những bước đã được đề ra.

Bạn cũng chú ý đến những chi tiết nhỏ nhặt và có tác phong làm việc bền bỉ, hi sinh quên mình. Người tuổi Sửu có xu hướng làm việc hiệu quả hơn nếu bạn được phép làm việc một mình.

Có năng lực cộng với sự may mắn, tuổi Sửu có một năm làm ăn thuận lợi. Nhận được nhiều sự quan tâm, bảo trợ, sự đánh giá tốt của cấp trên, bạn có cơ hội sự nghiệp rộng mở. Tuy nhiên, hãy thận trọng khi xử lý chuyện tiền bạc, nếu không, bạn sẽ bị ảnh hưởng xấu hoặc gặp rắc rối với luật pháp. Ngoài ra, tính ngoan cố có thể khiến bạn không đưa ra được những quyết định đúng thời điểm, dẫn đến đánh mất cơ hội. Giữ cho mình một tinh thần cởi mở, mềm dẻo, bạn sẽ dễ thành công.

Tư chất chịu khó, quyết tâm và không than phiền giúp bạn có thể được cất nhắc vào vai trò quản lý, lãnh đạo. Tuy vậy, điều quan trọng nhất với bạn trong năm nay chính là tiết chế năng lượng cho phù hợp, tránh làm việc “hùng hục” ở những thời điểm không cần thiết. Nếu bạn tính đến việc mua nhà cửa, đây cũng là năm thích hợp.

Tình duyên

Bestie-tuoi-Suu-nam-2016

Là người đáng tin cậy, người tuổi Sửu chính là chỗ dựa cho đối tác của mình. Tuy nhiên, sự cứng nhắc vô tình khiến bạn đôi khi hơi buồn tẻ, đơn điệu trong mắt bạn đời. Nỗ lực để “thêm gia vị” cho đời sống tình cảm vô cùng quan trọng. Nếu bạn yêu ai đó, đừng giấu giếm tình cảm trong lòng, hãy thẳng thắn nói ra và người ấy sẽ cho bạn cơ hội.

Đối với những bạn đang tìm kiếm một nửa, tháng giêng, tháng 6, tháng 8 và đặc biệt tháng 9 là thời điểm phù hợp. Bính Thân 2016 là năm nhiều thuận lợi trong chuyện tình cảm của các cá nhân tuổi Sửu. Khi phát hiện ra đối tượng ưng ý, người tuổi Sửu sẽ không bỏ lỡ cơ hội, và may mắn là thành công sẽ mỉm cười với bạn. Mối quan hệ chuyển sang một giai đoạn mới, tình yêu “đâm chồi nảy lộc”, mang lại cho bạn hạnh phúc.

Một lời khuyên khác cho bạn: đừng để người thứ ba tác động tới mối quan hệ. Sự ghen tuông mù quáng khiến bạn rơi vào tình trạng kiểm soát “nửa kia” quá chặt chẽ, khiến mối quan hệ ngột ngạt. Những thời điểm bận rộn trong năm, bạn có thể quên dành thời gian chăm sóc bạn đời hay người yêu, khiến họ cô đơn.

Một khi đã tìm được một nửa của mình, bạn sẽ cống hiến hết mình cho cuộc sống và điều đó giúp bạn trở thành người bạn đời chung thủy. Thật không may là người tuổi Sửu có xu hướng chỉ đạo, ngạo mạn và đổ lỗi cho người khác, nên những mối quan hệ của bạn có thể bị dao động.

Hạp tuổi

Người tuổi Sửu hạp với người tuổi Tỵ, tuổi Dậu và tuổi Tý trong năm 2016.

Khánh Hạ/ Theo Báo điện tử VTC News

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top