12/30/2015 15:36

Xem tử vi cho người tuổi Mão trong năm 2016

Nhã Thư Nhã Thư

[Bestie] - Bính Thân 2016 này, xây dựng tổ ấm hoặc khởi đầu các mối quan hệ mới là mong muốn của không ít cá nhân tuổi Mão. Tuy nhiên, trước những bước ngoặt quan trọng của cuộc đời, hãy cho mình thời gian suy nghĩ.

Đứng thứ tư trong 12 con giáp, tuổi Mão đại diện cho những cá nhân có lối sống kín đáo. Được yêu mến bởi tính cách nền nã, nhẫn nại, tuổi Mèo tạo cho đối phương cảm giác tin cậy. Khi gặp vấn đề rắc rối, bạn không dễ buông xuôi, chán nản mà kiên trì tìm giải pháp. Điều này giải thích vì sao Mèo hay đạt được thành công trên đường công danh, sự nghiệp. Hơn thế nữa, bạn còn là những cá nhân xuất sắc trong nghệ thuật và gây ấn tượng cho mọi người.

Sống trầm tĩnh, tuổi Mão ít khi bộc bạch tâm tư, thậm chí có xu hướng lẩn trốn thực tại. Mặt tiêu cực là bạn thận trọng quá mức và không ít lần bỏ lỡ cơ hội của mình. Vì vậy, Bính Thân 2016 sẽ nhiều thành công nếu bạn giảm độ ì, năng nổ hơn trong công việc. Những hành động của bạn trong năm Bính Thân không chỉ có ảnh hưởng tới cả năm này, mà còn là tương lai phía trước.

Sức khỏe

Bestie-tu-vi-tuoi-Mao-2016

Đây là năm mà sức khỏe của bạn ở mức trung bình. Trong khoảng thời gian đầu năm, bạn cần quan tâm, chăm sóc bản thân nhiều hơn. Hãy tập thể dục thể thao, ăn uống hợp lý, uống nước đầy đủ… nhằm phòng tránh bệnh tật. Những âu lo có thể khiến bạn stress, mất ngủ và đau ốm. Hãy tìm đến bạn bè để được chia sẻ, bạn sẽ sớm lấy lại thăng bằng.

Ngoài ra, công việc vất vả có thể khiến sức lực của bạn hao mòn, tâm trí uể oải. Hãy dành nhiều thời gian để thư giãn và tránh tối đa phiền toái. Học cách nói “không” đúng thời điểm để giảm bớt công việc và dành thời gian cho bản thân.

Điều nguy hiểm nhất đối với người tuổi Mão là sự căng thẳng. Những người tuổi Mão không giỏi đối diện áp lực lắm vì bạn thường có xu hướng che giấu nỗi đau và chịu đựng một mình. Bạn cần học cách cởi mở hơn, như vậy mới dễ dàng tận hưởng cuộc sống.

Sự nghiệp và tài chính

Bestie-tu-vi-tuoi-Mao-2016

Đây không phải một năm xuất sắc trong lĩnh vực tài chính, sự nghiệp của các cá nhân tuổi Mão, dù bạn lúc nào cũng bận rộn. Những quyết định thiếu tính toán, sự dễ dãi trong việc cho vay mượn có thể khiến bạn bị thất thoát tiền bạc. Khoảng thời gian đầu năm, một vài chướng ngại vật xuất hiện trên đường công danh, sự nghiệp, nhưng đừng vội buông xuôi mà đánh mất cơ hội của mình. Không có được những may mắn bất ngờ về tiền bạc, bạn phải đổ nhiều mồ hôi, công sức để có thể đổ đầy hầu bao. Đừng dại thử vận với những trò may rủi, kết quả sẽ không được như ý.

Ngoài ra, bạn cũng không nên hy vọng quá nhiều vào sự trợ giúp của bạn bè, đồng nghiệp. Nếu muốn điều gì đó, hãy tự mình đạt được thay vì phàn nàn, bất mãn. Quan điểm tiêu cực có thể gây ảnh hưởng tới vị trí công việc của bạn. Hãy khéo léo hơn trong hành xử với đồng nghiệp, đặc biệt là cấp trên nếu bạn muốn đường công danh hanh thông. Nếu bạn là thương gia, cần quan tâm nhiều hơn tới việc chăm sóc khách hàng.

Là người giàu tham vọng, có tài năng và ăn nói lưu loát, người tuổi Mão có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp. Bạn cũng giàu lòng trắc ẩn, nên dễ thành công trong các ngành nghề như nhà trị liệu, bác sĩ hay nghệ sĩ. Những người tuổi Mão cũng có khả năng kinh doanh và giao tiếp tuyệt vời.

Tình duyên

Bestie-tu-vi-tuoi-Mao-2016

Bằng sự khéo léo của mình, tuổi Mão không khó khăn để tìm kiếm đồng minh, thậm chí biến thù thành bạn. Sự tốt bụng, chân thành giúp bạn đến gần hơn với mọi người. Dù vậy, lối sống kín đáo, đôi khi thận trọng có thể khiến người khác e dè. Đây là năm mà bạn nên chia sẻ, tâm tình nhiều hơn để được ủng hộ và giúp đỡ.

Bính Thân 2016 này, xây dựng tổ ấm hoặc khởi đầu các mối quan hệ mới là mong muốn của không ít cá nhân tuổi Mão. Tuy nhiên, trước những bước ngoặt quan trọng của cuộc đời, hãy cho mình thời gian suy nghĩ và cân nhắc một cách thật tỉnh táo, đừng để bất cứ lý do gì hối thúc bạn. Đối với những cá nhân còn đang đơn lẻ, chớ nên vội vàng tìm kiếm “đối tác”. Học cách thưởng thức cuộc sống tự do cũng mang đến những ý nghĩa thú vị.

Hạp tuổi

Người tuổi Mão hợp với người tuổi Mùi, tuổi Hợi và tuổi Tuất.

Nhã Thư/ Theo Báo điện tử VTC News

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top