12/30/2015 01:04

Xem tử vi cho người tuổi Dần trong năm 2016

Vi Nguyễn Vi Nguyễn

[Bestie] - Nhìn chung, Bính Thân 2016 diễn ra tốt đẹp hay trắc trở hoàn toàn phụ thuộc vào cách bạn thể hiện sức mạnh và hạn chế điểm yếu. Trước khi hành động, đừng quên cho mình thời gian để cân nhắc thiệt hơn.

Bính Thân 2016 thực sự là năm nhiều thách thức nhưng cũng rất thú vị với những cá nhân tuổi Dần. Dù vậy, theo quan niệm của người Trung Quốc, tuổi Thân và Dần rất xung khắc, vì thế, bạn buộc phải đề phòng những hiểm nguy bất ngờ và kẻ thù giấu mặt có thể khiến sự nghiệp của bạn gặp trở ngại. Nỗ lực duy trì mối quan hệ với đồng nghiệp, tránh điều tiếng xấu là những việc làm cần thiết.

Nhìn chung, Bính Thân 2016 diễn ra tốt đẹp hay trắc trở hoàn toàn phụ thuộc vào cách bạn thể hiện sức mạnh và hạn chế điểm yếu. Sự bốc đồng có thể khiến bạn đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt, thậm chí là phải trả một cái giá không nhỏ. Trước khi hành động, đừng quên cho mình thời gian để cân nhắc thiệt hơn. Đây là một năm bận rộn với việc công nhiều hơn tư, các hoạt động xã hội cuốn bạn đi với một guồng quay mạnh mẽ.

Sức khỏe

Bestie-tu-vi-tuoi-dan-2016

Tâm trạng không tốt có thể gây ảnh hưởng tới tính khí của bạn. Trục trặc trong chuyện tình cảm dễ khiến bạn chán nản, thất vọng. Hãy dành nhiều thời gian để thư giãn, đi du lịch hay leo núi… 

Do bản chất và xu hướng thích đương đầu với thử thách nên những người sinh năm Dần thường bị kiệt sức. Mặc dù bạn có thể hồi phục, nhưng theo thời gian, điều này dễ gây ra những vấn đề xấu về sức khỏe. Bạn cần tìm hiểu và phát triển cuộc sống một cách cân bằng, đồng thời sử dụng năng lượng của mình một cách hợp lý hơn.

Sự nghiệp và tài chính

Bestie-tu-vi-tuoi-dan-2016

Người tuổi Hổ không bận tâm quá nhiều tới tài chính. Bạn yêu quyền lực và thường cho rằng tiền bạc tỷ lệ thuận với vị thế (dù sự thật đôi khi không phải vậy). Điểm yếu này thể hiện ở chỗ, đôi khi bạn chi tiêu mà không tính toán đến thu nhập, dẫn đến tình trạng hầu bao có thể cạn kiệt bất ngờ. Hơn thế nữa, dù Bính Thân 2016 là một năm nhiều bận rộn với tuổi Dần nhưng tài chính của bạn lại không cải thiện đáng kể. Vì vậy, hãy vạch ra cho mình một kế hoạch tiêu dùng ngay từ đầu năm và tuân thủ theo đó để giúp tài chính ổn định.

Đây cũng là năm bạn vấp phải nhiều mâu thuẫn với đồng nghiệp. Bạn có thể hướng đến giải pháp từ bỏ nếu môi trường ấy không phù hợp với mình. Với năng lực cá nhân, bạn hoàn toàn có khả năng tìm kiếm một công việc mới. Đương nhiên điều này không có nghĩa rằng bạn cố chấp và không chấp nhận thỏa hiệp, nhưng nếu thấy bản thân không được đánh giá đúng mực, hãy mạnh dạn chuyển hướng. Những thay đổi hoặc khởi đầu mới mẻ có thể mang lại thành công. Đặc biệt, bạn còn có thể tiến xa hơn nếu gạt bỏ tự ái để tìm đến những lời khuyên từ chuyên gia hay đơn giản hơn là những người đi trước.

Tình duyên

Bestie-tu-vi-tuoi-dan-2016

Trong tình yêu, bạn trở nên nồng nàn, mạnh mẽ, mang đến những cảm xúc đẹp đẽ cho đối phương. Bạn chỉ gặp rắc rối khi đánh mất niềm tin vào bản thân. Có thể trong mắt ai đó, bạn quá nóng nảy, độc đoán, nhưng đây không phải vấn đề của bạn, mà là ở họ. Đừng cố gắng thay đổi chỉ để làm hài lòng người ấy, bạn sẽ không giữ được họ mãi mãi bên mình. Chìa khóa cho chuyện tình cảm của Hổ trong năm Bính Thân 2016 này là nên dành tình yêu cho người xứng đáng.

Năm Bính Thân 2016 cũng mang đến may mắn trong các mối quan hệ tình cảm đã có, tuy nhiên, nếu “đứng núi này trông núi nọ”, bạn sẽ "mất cả chì lẫn chài”.

Hạp tuổi

Tuổi Dần hạp với tuổi Ngọ, tuổi Tuất, tuổi Hợi.

Vi Nguyễn/ Theo Báo điện tử VTC News

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top