12/26/2015 16:55

Tử vi 27/12: Song Ngư tràn đầy tinh thần vui vẻ, lạc quan

Dew Nguyễn Dew Nguyễn

[Bestie] - Đây là ngày thích hợp cho các hoạt động thư giãn, giải trí hoặc nhiều khả năng Song Ngư sẽ gặp ai đó có khả năng hỗ trợ, thúc đẩy bạn cả về trí tuệ lẫn vật chất.

Hãy đi chậm lại và tận hưởng cuộc đời. Khi đi quá nhanh, bạn không chỉ bỏ lỡ quang cảnh mà còn bỏ lỡ cả cảm xúc. Bạn đã sẵn sàng cùng dự báo tử vi tận hưởng hết mình ngày Chủ Nhật này chưa nào?

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bestie-du-bao-tu-vi-2712

Bạch Dương không nên đặt ra quá nhiều mục tiêu phấn đấu trong hôm nay, bởi chúng có thể làm bạn hụt hơi đó. Ngoài ra, chăm chút diện mạo bên ngoài cũng góp phần mang lại sự tự tin trong giao tiếp xã hội. Nếu như bạn kịp thời nắm bắt và biết thể hiện thì mọi thứ không chỉ dừng ở mức độ tiềm năng.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Vào buổi sáng, chòm sao Kim Ngưu khá bận rộn với những chuyện cá nhân, bạn chưa tìm được tiếng nói chung với mọi người trong gia đình. Tuy nhiên, mọi việc dần đi vào ổn định hơn vào cuối ngày. Bênh cạnh đó, trực giác của bạn lúc này đang rất tốt, nên hãy cứ tin tưởng nghe theo trực giác nhé!

Song Tử (21/05 – 21/06)

Cảm xúc bấp bênh, năng lượng tăng vọt khiến ngày hôm nay của Song Tử thật kỳ lạ. Hãy tránh những lựa chọn vội vàng hay ý thích mua sắm bất chợt. Nếu cơn giận bùng lên, bạn nên tìm cách kiểm soát, tránh để cho bản thân và cả những người xung quanh gặp rắc rối. Xu hướng này cũng có thể ảnh hưởng đến các mối quan hệ xã hội khác, có lẽ bạn đừng hứa hẹn hay cam kết điều gì vào lúc này.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Gia đình đang cố gắng can thiệp vào cuộc sống Cự Giải, điều này khiến bạn vô cùng khó chịu. Bạn cảm giác như bị cô lập, nhưng đừng vì thế mà tỏ ra cay đắng hay thất vọng, sẽ chẳng giúp ích được gì đâu. Thay vào đó, hãy lựa lời nhẹ nhàng cùng thái độ dễ chịu để giãi bày tâm tư nguyện vọng của mình cho mọi người hiểu nhé!

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Bestie-du-bao-tu-vi-2712

Một vài dấu hiệu cho thấy cung hoàng đạo Sư Tử không nên quá nóng vội quyết định gì cả, chúng rất dễ gây ra những tác động tiêu cực. Vì thế, hãy khởi động ngày mới bằng việc lên kế hoạch chi tiết cho công việc nhé. Thời gian cuối ngày sẽ rất tuyệt vời khi bạn tham gia những hoạt động giải trí cùng bạn bè đấy.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Xử Nữ rất tự tin khi bắt đầu ngày mới, điều này mang lại những kết quả như mong muốn. Đồng thời, bạn cũng nhận ra rằng cần phải tích cực trau dồi và tích lũy thêm kinh nghiệm. Tuy nhiên, trong mối quan hệ bạn bè thì bạn tương đối thụ động. Ngoài ra, những khó khăn về tài chính khiến bạn hơi chùn bước vào cuối ngày.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Ngày cuối tuần này, Thiên Bình có xu hướng làm việc độc lập, nhưng cũng sẽ có một vài thử thách mà nếu không khôn ngoan thì bạn rất dễ gặp thất bại. Đến tối, bạn nên dành sự quan tâm và thể hiện tình cảm với người ấy. Tuy nhiên, trong một vài tình huống giao tiếp, bạn cần khéo léo và tế nhị hơn nhé.

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Chủ Nhật quả là ngày thích hợp để Thần Nông loại bỏ tất cả những gì không cần thiết hay đã lỗi thời trong cuộc sống. Đó có thể là những thứ lộn xộn trong môi trường sống, hay thái độ, niềm tin lâu năm cản trở bạn theo đuổi điều mình thực sự mong muốn. Tuy nhiên, dù làm gì thì cũng nên có một kế hoạch cụ thể, như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bestie-du-bao-tu-vi-2712

Trong mối quan hệ bạn bè mới tạo lập, Nhân Mã không nên đặt quá nhiều niềm tin vào người khác, kẻo lại thiệt thân. Một vài cơ hội đến vào đầu ngày tạo điều kiện cho bạn thoải mái hơn trong những kế hoạch lớn. Nếu nhanh nhạy thì bạn hoàn toàn có thể gặt hái được một vài kết quả như mong muốn đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Ngày Chủ Nhật mang đến cảm giác thoải mái và bình yên, Ma Kết có nhiều thời gian rảnh rỗi để tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của mình. Tuy nhiên, trong một vài thời điểm quan trọng, bạn tương đối căng thẳng, thậm chí cáu gắt với mọi người xung quanh. Vì thế, hãy cố gắng bình tĩnh hay chủ động chia sẻ với bạn bè nhé.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Bảo Bình nhận được rất nhiều sự quan tâm và khích lệ từ bạn bè cho những kế hoạch trong ngày, nhưng điều đó chưa đủ để tạo ra những kết quả tích cực. Bạn có thể giảm thiểu rủi ro đến mức thấp nhất bằng việc lập kế hoạch thật rõ ràng vào đầu ngày. Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên quá buồn khi chưa đạt được mục tiêu nhé.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Đây là ngày thích hợp cho các hoạt động thư giãn, giải trí hoặc nhiều khả năng Song Ngư sẽ gặp ai đó có khả năng hỗ trợ, thúc đẩy bạn cả về trí tuệ lẫn vật chất. Với tinh thần vui vẻ, tràn đầy lạc quan, bạn có thể mở rộng thế giới quan của mình.

Dew Nguyễn/ Theo Báo điện tử VTC News

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top