12/18/2015 18:00

Tử vi 19/12: Sư Tử được dịp phát huy tài ngoại giao khéo léo của mình

Dew Nguyễn Dew Nguyễn

[Bestie] - Hôm nay là thời điểm thuận lợi để Sư Tử phát huy tài ngoại giao của mình. Hãy mạnh dạn nêu ra ý tưởng với cấp trên, phần thưởng cho người dũng cảm sẽ không tồi chút nào đâu.

Chúng ta không thể kéo quá khứ lại bằng cách khát khao nó nhưng có thể tạo dựng hiện tại tốt đẹp bằng nỗ lực và thái độ của bản thân. Cùng đón ngày mới vui vẻ bằng tinh thần sảng khoái cùng dự báo tử vi bạn nhé!

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bestie-du-bao-tu-vi-1912

Hôm nay, tâm trí Bạch Dương không được sáng suốt cho lắm, vì vậy bạn không nên đưa ra những quyết định quan trọng. Hãy sử dụng một cách hợp lý những ưu thế mà trời cho. Bạn cũng nên dành nhiều thời gian cho việc nghỉ ngơi và thư giãn.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Tài thuyết phục của Kim Ngưu được dịp phát huy trong ngày hôm nay. Bạn dễ dàng lôi kéo mọi người đồng ý với quyết định của mình. Tuy nhiên, tránh lạm dụng việc này, nếu không bạn sẽ trả giá đắt đó.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử đành phải “ngả mũ chịu thua” trước hành động ngang bướng của ai đó trong hôm nay. Bạn giữ thái độ hòa hiệp và tìm kiếm lời lẽ dịu dàng để xoa dịu đối phương. Việc này làm đối phương cảm thấy thỏa mãn và tự điều chỉnh hành vi trong mối quan hệ của cả hai.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải cần tỉnh táo và giữ bình tĩnh trong hôm nay, nhất là trong chuyện tình cảm. Đừng vì một lời thách đố hoặc cuộc cá cược mà bạn biến mình thành con rối. Hãy tự lượng sức mình và quan trọng là phải giữ một cái đầu lạnh. Ngoài ra, bạn cũng nên dành thời gian để bổ sung thêm kiến thức cho bản thân.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Bestie-du-bao-tu-vo-1912

Hôm nay là thời điểm thuận lợi để chòm sao Sư Tử phát huy tài ngoại giao của mình. Hãy mạnh dạn nêu ra ý tưởng với cấp trên, phần thưởng cho người dũng cảm sẽ không tồi chút nào đâu. Bạn cũng nên dành thời gian để sưởi ấm tình cảm với nửa kia nhé. Họ đang hiểu nhầm là bạn vô tình quá đó.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Cảm xúc của Xử Nữ hôm nay hơi lộn xộn. Bạn muốn người khác đánh giá cao năng lực của bản thân và mọi người phải làm theo ý mình. Bạn cũng muốn được tự do bay nhảy nhưng lại không muốn mọi người thờ ơ với mình. Hãy đứng trước gương và suy nghĩ thật kỹ xem mình cần điều gì nhất nhé!

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Ngày hôm nay của Thiên Bình cần thêm một chút gia vị mới mẻ, hãy thử liều lĩnh một phen xem sao. Bạn sẽ khám phá ra những điều vô cùng thú vị đấy. Bạn cũng cần phải nói cho ai đó một sự thật, có thể hơi "đắng" nên cần thận trọng trong việc sử dụng ngôn ngữ. Việc này tuy hơi khó chịu nhưng là cần thiết cho cả hai.

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Hôm nay Thần Nông cần tự tin vào bản thân và mạnh dạn thể hiện năng lực. Trong gia đình xuất hiện một số rắc rối khiến bạn đau đầu. Dù có khả năng biết trước được biến cố sắp tới nhưng thực sự bạn vẫn vô cùng bối rối. Thời gian này sẽ sớm qua đi và mọi chuyện sẽ đâu vào đó cả thôi. Đừng quá lo lắng nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bestie-du-bao-tu-vi-1912

Hôm nay là một ngày vô cùng bận rộn của cung hoàng đạo Nhân Mã, đặc biệt là trong công việc. Mặt khác, chuyện tình cảm lại đang “giảm nhiệt” một cách nhanh chóng. Bạn nên cân bằng thời gian để người ấy không giận dỗi nhé. Người ta nghĩ rằng bạn mải mê với công việc mà quên mất người ta rồi đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Ma Kết nên giữ cho mình gương mặt lạnh lùng trong ngày hôm nay. Đừng để lộ bất kỳ cảm xúc nào, nếu không mọi người sẽ cho rằng bạn vô cùng yếu đuối. Nếu có thể, hãy trốn tránh mọi câu hỏi hoặc trước khi đưa ra câu trả lời thì đừng để ai nhận ra điều bất ổn trong bạn.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Một vài cuộc gọi nhờ giúp đỡ sẽ đến với Bảo Bình. Bạn nên thể hiện sự nhiệt tình một chút, đối phương sẽ vô cùng biết ơn và ngưỡng mộ bạn vì điều này. Và biết đâu, về sau họ lại giúp cho bạn một việc quan trọng nào đó. Đừng để người ta thất vọng nhé.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Song Ngư hôm nay thích sự yên tĩnh hơn là những buổi tiệc tùng náo động. Nhưng ngược lại, đám bạn đang rất nhiệt tình muốn rủ bạn đi cùng. Hãy cân nhắc thật kỹ và tùy vào tình trạng sức khỏe của bản thân. Nếu cần hãy lấy lí do việc nhà để từ chối, đây cũng là một giải pháp hữu hiệu đấy.

Dew Nguyễn/ Theo Báo điện tử VTC News

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top