12/08/2015 11:10

Quỳnh Chi "chịu chơi" bỏ 150 triệu mời 5000 khán giả xem phim

Hoa Vân Hoa Vân

"Vẽ đường cho yêu chạy" là dự án phim đầu tay mà Quỳnh Chi tham gia. Nhằm tri ân khán giả đã dành tình cảm cho cô trong lĩnh vực mới, người đẹp quyết định chi số tiền lớn để dành tặng những suất xem phim miễn phí cho khán giả.

Tối qua, ngày (7/12) MC-Diễn viên Quỳnh Chi đã có buổi họp mặt thân mật với báo giới để chia sẻ về dự án dành tặng những xuất phim miễn phí cho khán giả. Cụ thể, nữ diễn viên sẽ chi 150.000.000 đồng (Một trăm năm mươi triệu đồng) để cùng kết hợp với đơn vị sản xuất tổ chức chuỗi chương trình dành tặng 5.000 suất chiếu miễn phí cho đối tượng khán giả chưa có dịp thưởng thức “Vẽ đường cho yêu chạy” – bộ phim đầu tay của Quỳnh Chi, thay cho món ăn tinh thần gửi tặng các fans nhân dịp cuối năm.

Quỳnh Chi

Cũng trong tháng 11 vừa qua, Quỳnh Chi được đề cử hạng mục "Nữ diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất" trong giải thưởng "Ngôi sao xanh - Gương mặt Điện ảnh & Truyền hình 2015” do một kênh truyền hình kết hợp với tạp chí Thế giới điện ảnh tổ chức.

Quỳnh Chi

 Đây là giải thưởng uy tín với sự tham dự của những gương mặt điện ảnh trong nước và quốc tế như: diễn viên Surekha Sikri (Ấn Độ), Pratyusha Banerjee (Ấn Độ), Pong Nawat Kulrattanarak (Thái Lan), Daniel Padilla (Philipin), NSƯT Trung Hiếu, NSƯT Trung Anh.  

Quỳnh Chi

Đây là niềm vui, niềm hạnh phúc, cũng như sự khích lệ to lớn đối với một diễn viên mới lần đầu dạm ngõ màn ảnh lớn như Quỳnh Chi.

Quỳnh Chi

Những cái tên uy tín trong làng điện ảnh như Đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp, Đạo diễn - Diễn viên Hồng Ánh, hay Diễn viên Lương Mạnh Hải đều đánh giá cao sự nổi bật và toả sáng về diễn xuất của cá nhân Chi trong dự án này.

Quỳnh Chi
Quỳnh Chi

Bên cạnh những suất chiếu phim miễn phí, dự án còn có những hoạt động thiết thực khác giúp Quỳnh Chi tìm kiếm những gương mặt trẻ đam mê môn nghệ thuật thứ 7 để hỗ trợ Chi ở những dự án mà Chi đang ấp ủ trong năm 2016. 

Quỳnh Chi

Quỳnh Chi chia sẻ thêm, cô mong muốn thông qua những hoạt động này tìm kiếm được những gương mặt tài năng mới, có niềm đam mê bộ môn nghệ thuật thứ bảy để hỗ trợ cô ở những dự án về điện ảnh trong năm 2016. Người đẹp sinh năm 1990 cũng bày tỏ hi vọng sẽ có nhiều bạn trẻ biết được thông tin và mạnh dạn gởi đến cho cô những kịch bản mới mẻ và độc đáo. 

Hoa Vân/ Theo Báo điện tử VTC News

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top