12/15/2015 12:37

Phụ nữ thích để mặt mộc chính là những người đáng để yêu nhất

Leila

[Bestie] - “Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người không biết cách làm đẹp”. Nhưng làm đẹp ở đây không hẳn là trang điểm, chỉ cần có phong thái tự tin, một tấm lòng nhân hậu là cũng đủ để quyến rũ người khác rồi.

Cách đây không lâu, cựu siêu mẫu Tyra Banks đã xuất hiện trên trang bìa của tạp chí People với một gương mặt mộc. Cô được tất cả mọi người ca ngợi vì sự dũng cảm khi dám xuất hiện trên trang bìa của một tạp chí tên tuổi mà không có bất cứ sự trang điểm nào. Và bài viết này, tôi muốn dành tặng cho cô ấy cũng như những phụ nữ khác - bao gồm cả vợ tôi - những người biết tự thắp sáng và khiến mình nổi bật dù không son phấn.

phụ nữ không son phấn

Tôi cực kì tôn trọng họ vì: 

1. Họ tự tin

Đối với bất kì người phụ nữ nào cũng vậy, sự tự tin của bản thân là điều cực kì quan trọng. Họ dám làm, dám sống theo cách của mình mà không ngại người ta dò xét hay phê bình. Do đó, đối với những cô nàng thoải mái để mặt mộc ra đường cũng thế, họ hoàn toàn không cảm thấy đó là vấn đề gì to tát cả.

2. Họ khiến đối phương muốn hôn hơn

Bạn biết không, mỗi lần tôi muốn “thân thiết” với vợ mình, cô ấy luôn nói ra 5 từ làm dập tắt sự lãng mạn của cả hai: “Coi chừng hư son môi”. Bởi vì cô ấy là một tín đồ của son môi, cô ấy có hàng chục thỏi son khác nhau nhưng điều này đôi khi lại làm lỡ mất những nụ hôn nóng bỏng và lãng mạn của chúng tôi. Nếu ở bên một người phụ nữ chẳng bao giờ trang điểm thì điều này sẽ dễ dàng hơn nhiều.

3. Họ không ngại việc đổ mồ hôi

Tôi yêu hình ảnh của người phụ nữ thoải mái vận động, chơi đùa mà không lo sợ việc đổ mồ hôi làm trôi đi lớp phấn trên mặt. Họ sẵn sàng làm việc nhà, chơi thể thao hay vô tư lao đi trong mưa mà chẳng ngại ngùng điều chi.

4. Họ không bao giờ giành nhà tắm quá lâu

Vợ chồng tôi sống riêng trong một căn hộ studio khá nhỏ và chỉ có một phòng tắm chung. Nhưng tôi chưa bao giờ thấy bất tiện vì điều đó bởi cô ấy chẳng hề chiếm giữ phòng tắm quá lâu cho việc trang điểm như những cô gái thích son phấn khác. 

phụ nữ không son phấn

5. Họ khiến đối phương không thấy áp lực khi đi cùng

Tôi là một người khá giản dị và vợ tôi cũng thế. Chúng tôi có thể thoải mái mặc những trang phục đơn giản xuống phố mà không ngại đối phương mất mặt hay gì gì đó. Nàng cũng chưa bao giờ quá lộng lẫy khi đi bên cạnh tôi nên càng không tạo cho tôi có bất kì sự áp lực nào.

6. Họ là những người biết tiết kiệm

Đa phần phụ nữ tốn nhiều tiền nhất cho việc mua sắm, nhất là quần áo và mỹ phẩm. Nhưng đối với những phụ nữ không trang điểm thì họ đã tiết kiệm được một số tiền kha khá vì không phải đầu tư vào khoản mỹ phẩm.

7. Họ hiểu rõ giá trị của vẻ đẹp bên trong

Người xưa có câu: “Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người không biết cách làm đẹp”. Nhưng làm đẹp ở đây không hẳn là trang điểm, chỉ cần người phụ nữ đó có phong thái tự tin, ăn mặc gọn gàng, ẩn chứa bên trong là một tấm lòng nhân hậu, có giọng nói nhẹ nhàng là cũng đủ để quyến rũ người khác phái rồi. 

Nếu bạn cũng là người phụ nữ thích để mặt mộc thì đừng e ngại người khác đánh giá nhé, vì không gì thích hơn khi được là chính mình đâu cô gái ạ!

Leila/ Theo Báo Điện Tử VTC News

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top