12/02/2015 23:19

Ốc Thanh Vân bất ngờ đổi nghề làm… bác sĩ tâm lý

Pia Pia

Cưới nhau đã lâu, mọi thứ đã dần trở thành cũ kỹ chắc hẳn ai cũng mong muốn làm một điều gì đó thật bất ngờ cho người bạn đời để hâm nóng tình cảm vợ chồng, giúp cả hai thêm gắn bó và hiểu nhau hơn.

Với kinh nghiệm trong cuộc sống hôn nhân của mình, Ốc Thanh Vân đã chia sẻ những bí quyết hâm nóng tình cảm để đời sống hôn nhân của các cặp vợ chồng luôn mới mẻ và lãng mạn.

Trong tình yêu, đàn ông thường là người chủ động trong mọi chuyện, vậy tại sao phụ nữ không làm một điều gì đó để tạo nên sự bất ngờ dành cho ông xã của mình? Một món quà nho nhỏ do chính tay mình làm chắn chắn sẽ là một điều tuyệt vời dành cho những ông chồng.

Trong chương trình “Người nội trợ hoàn hảo”, Ốc Thanh Vân đã hướng dẫn cho các cô vợ làm một món quà rất độc đáo từ lọ thủy tinh có lồng những tấm hình kỉ niệm của hai vợ chồng bên trong. Món quà tuy nhỏ nhưng dạt dào tình cảm của bà xã.

người nội trợ hoàn hảo
người nội trợ hoàn hảo
người nội trợ hoàn hảo

Một chiếc lọ thủy tinh do chính tay vợ làm được đặt trên bàn làm việc của chồng chắc chắn sẽ là động lực để chồng hoàn thành tốt công việc và luôn nghĩ đến người vợ yêu của mình.

người nội trợ hoàn hảo

Nấu ăn cũng là một ý tưởng khá hay để hâm nóng tình cảm vợ chồng. Nấu những món ăn mà chồng thích, tổ chức một buổi hẹn hò dành cho hai vợ chồng để hai vợ chồng cùng ôn lại những kỉ niệm xưa. “Bác sĩ tâm lý” Ốc Thanh Vân chia sẻ: “Một buổi hẹn hò để hâm nóng tình cảm vợ chồng, tại sao không chứ? Không cần tìm đâu xa xôi, nơi hẹn hò lí tưởng cho hai vợ chồng là ngôi nhà của chính các bạn”.

người nội trợ hoàn hảo
người nội trợ hoàn hảo

Thành quả của vợ là hai món ăn mà chồng rất thích.

người nội trợ hoàn hảo
người nội trợ hoàn hảo

Bữa cơm gia đình cũng chính là buổi hẹn hò của hai vợ chồng. Khung cảnh sống quen thuộc, gần gũi, những món ăn yêu thích tạo nên sự ấm cúng đặc biệt cho cả hai. Cùng nhau thưởng thức những món ăn do chính tay vợ làm, cùng nhau hàn huyên tâm sự trong một không gian đầm ấm chắc hẳn sẽ đem lại cảm xúc cho mỗi người, giúp vợ chồng hiểu nhau hơn và tình cảm ngày càng gắn bó.

người nội trợ hoàn hảo
người nội trợ hoàn hảo

Đón xem “Người nội trợ hoàn hảo” để cùng Ốc Thanh Vân chia sẻ nhiều kinh nghiệm thú vị trong việc hâm nóng tình cảm vợ chồng. Chương trình được phát sóng vào lúc 20g30 ngày 4/12 trên ChannelB – kênh truyền hình dành cho phụ nữ và gia đình Việt.

Theo HTVC+ - ChannelB

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top