12/16/2015 18:06

Những kiểu tóc lý tưởng cho nàng trán ngắn

Huyen Phuong Huyen Phuong

[Bestie] - Sở hữu vầng trán ngắn không chỉ hạn chế kiểu tóc đôi khi còn khiến bạn gái kém xinh khi để những kiểu tóc không phù hợp. Nhưng hãy xem, Hà Kiều Anh, Tú Anh, Ngọc Quyên... dù trán ngắn mà vẫn xinh là nhờ đâu?

Dù sở hữu vầng trán hơi ngắn nhưng các sao vẫn xinh lung linh nha. Tuy nhiên, bí quyết của các sao lại vô cùng đơn giản, các nàng trán ngắn tham khảo nè!

Tóc rẽ ngôi lệch

Tóc rẽ bất đối xứng mang tới cái nhìn mới lạ, cuốn hút, nữ tính cho bạn. Nhất là phần tóc lệch về một bên giúp bạn che đi phần trán ngắn. Còn nếu có gương mặt tròn thì bạn nên kết hợp để kiểu sole ngắn phía trước, tóc cụp ôm che đi phần nào khuôn mặt.

bestie
bestie
bestie
bestie

Tóc mái phồng

Tóc mái đánh phồng vuốt ngược ra sau cũng là thủ pháp ăn gian chiều cao của trán. Kiểu tóc mang hơi hướng cổ điển nên bạn có thể áp dụng khi đi dự tiệc nhé! Một số bạn gặp khó khăn trong việc tạo độ phồng hoặc tóc không theo nếp cứ ngả nghiêng thì hãy dùng sự trợ lực của gel. Đầu tiên, bạn chia tóc mái và đuôi tóc ra hai phần. Dùng lược đánh rối phần tóc mái, vuốt ra sau, dùng kim cố định rồi gel giữ nếp cho tóc.

bestie
bestie
bestie
bestie

Tóc mái ngang

Có bạn còn để mái ngang để che đi phần trán ngắn. Lưu ý, phần tóc mái nên lấy rộng ra từ trên đỉnh đầu và nếu để mái quá thưa cũng sẽ lộ ra nhược điểm nữa đấy! Do đó, một mái tóc ngang dày vừa phải, có thể là mái bằng hoặc mái xéo đều được và nếu có điều kiện nên kẹp phồng phần mái để tạo cảm giác trán cao hơn.

bestie
bestie
bestie
bestie

Huyền Phương/ Theo Báo điện tử VTC News

Video có thể bạn quan tâm
5 bí mật làm đẹp kiểu Hàn mà không phải “tín đồ K-Beauty” nào cũng biết
Scroll to top