12/16/2015 10:56

Những kiểu tóc không tuổi của các mỹ nhân Việt và Hoa ngữ

Linh Xinh

[Bestie] - Chỉ cần để tóc tém phong cách như Trương Mạn Ngọc, tóc sole dài qua vai dịu dàng như Lâm Tâm Như, Giáng My hay tóc mái ngang hồn hậu như Châu Huệ Mẫn bạn sẽ trông trẻ ra cả chục tuổi.

Vẫn thầm ngưỡng mộ vẻ đẹp bất chấp thời gian của Trương Mạn Ngọc, Lưu Hiểu Khánh, Hồng Nhung, Giáng My... bạn có sẵn sàng để kiểu tóc giống như họ!

Những kiểu tóc không tuổi của các mỹ nhân Việt và Hoa ngữ

Với kiểu tóc tém ngang vai, thật khó tin diễn viên Trương Mạn Ngọc đã ngoài 50 tuổi.

bestie

Lưu Hiểu Khánh nổi tiếng trong C-biz với vẻ đẹp không tuổi. So với nhiều kiểu tóc thì mái tóc ngắn  khiến "Võ Tắc Thiên" trông trẻ trung hơn hẳn.

Những kiểu tóc không tuổi của các mỹ nhân Việt và Hoa ngữ

Lưu Gia Linh khi thì vuốt gel tạo kiểu cho mái tóc hay đôi khi chỉ uốn cúp nhẹ. Nhưng dù để kiểu tóc nào, vợ yêu của Lương Triều Vỹ cũng xinh đẹp rạng ngời.

bestie

Triệu Nhã Chi nói "không" với phẫu thuật thẩm nhưng vẫn rất trẻ trung. Giữ nguyên mái tóc đen óng ả, Triệu Nhã Chi để tóc ngắn, cắt uốn lọn bồng bềnh.

bestie

Những thăng trầm trong cuộc sống không thể làm phai nhòa vẻ đẹp mặn mà của "Nữ hoàng phim bi" Việt Nam. Mái tóc ngắn uốn nhẹ, Việt Trinh trở nên hiện đại và cá tính hơn.

bestie

Cô nàng này đã 39 tuổi rồi đấy thế mà còn trông trẻ hơn gái 20 nữa. Kiểu tóc lob, uốn nhẹ phần đuôi của Lâm Tâm Như đã được nhiều cô nàng "học hỏi" trong thời gian qua trong cơn lốc "xuống tóc".

bestiwe

Mái tóc đen dài quan vai suôn mềm tôn lên các đường nét thanh tú trên gương mặt trái xoan của Hoa hậu Đền Hùng Giáng My. 

bestie

Sinh năm 1967 nhưng nhìn vào Châu Huệ Mẫn thì cô chi trông như ngoài 30. Điều này hoàn toàn nhờ vào kiểu tóc cắt bằng qua vai và mái tỉa lệch một bên.

bestie

Cũng với kiểu tóc mái ngắn, vuốt nhẹ một bên, Hồng Nhung trở thành điển hình của vẻ đẹp bất chấp thời gian trong showbiz Việt.

 

Linh Xinh/Theo Báo điện tử VTC News

Video có thể bạn quan tâm
Xu hướng tóc trong 5 drama Hàn đang hot nhất hiện nay
Scroll to top