12/23/2015 22:15

Những kiểu tóc dễ dàng thực hiện để đi "quẩy" tối Giáng Sinh

Mai Thang Mai Thang

[Bestie] - Một kiểu tóc đẹp cũng là vũ khí, là mối quan tâm to lớn của các chị em. Nên dù có vội vàng từ chỗ làm đến điểm hẹn tiệc tùng đêm Noel thì cũng phải đầu tóc chỉn chu phải không nào!

Hầu hết các công ty ở Việt Nam đều không được nghỉ vào ngày lễ Giáng Sinh nên có thể bạn sẽ phải đi thẳng từ chỗ làm tới bàn tiệc. Do đó, bạn chỉ có không đầy 1 tiếng để chuẩn bị bao gồm cả trang phục, trang điểm và tóc tai. Để nhanh chóng hãy chọn những kiểu tóc thao tác đơn giản, nhanh chóng mà lại không hề kém xinh nhé!

Tóc đuôi ngựa

Kiểu tóc vô cùng thông dụng và phổ biến sẽ chỉ mất 5 phút để sửa soạn. Sẽ thuận lợi hơn nếu bạn có mái tóc tự nhiên hoặc tóc thẳng. Vuốt hết tóc ra sau và tuỳ vào độ cao thấp của đuôi tóc mà bạn túm gọn tóc lại, dùng thun cột. Nếu có nhiều tóc con hoặc tóc hay bị rơi rớt thì dùng keo xịt và vuốt cố định. Sau đó, lấy ra 1 lọn tóc nhỏ ở đuôi tóc, quấn quanh thun cao su đã cột trước đó. Dùng kẹp tăm ghim lại. 

bestie

Tóc đuôi ngựa tạo cảm giác sáng bóng, gọn gàng và phù hợp với mọi trang phục.

bestie

Bạn có thể đánh rối tóc để tạo cái nhìn phóng khoáng, quyến rũ hơn.

Tóc xoăn bồng bềnh

Bạn biết không mái tóc xoăn có khả năng "tấn công" người nhìn từ phía xa. Không ai có thể không ngoái nhìn một cô nàng có mái tóc dợn sóng bồng bềnh, quyến rũ. Những lọn tóc xoăn sẽ khéo léo che đi gương mặt tròn với những nàng mũm mĩm hay khiến gương mặt góc cạnh trở nên mềm mại hơn. Có hai cách để tạo kiểu tóc là dùng máy uốn lọn còn nếu tóc đã hơi xoăn xoăn do uốn lâu rồi thì bạn có thể trong lúc làm tranh thủ cuốn lô để tạo nếp rõ ràng hơn.

bestie

Kiểu tóc hợp với phong cách trang điểm mắt khói, son môi màu nude.

bestie

Tóc buông xoã trên đôi vai trần tạo cảm giác gợi cảm mê người.

Tóc bối lộn xộn

Sẽ không mất thời gian cho kiểu tóc này. Dù tóc thẳng hay xoăn đều có thể làm được. Lấy hết tóc ra sau, cột lại như kiểu đuôi ngựa. Sau đó, dùng tay quấn duôi tóc thành búi tròn trên đầu. Cột tiếp và dùng phần tóc đuôi còn dư ấn gọn lại vào trong búi tóc hoặc thun cột. Bí quyết của kiểu tóc này nằm ở việc quấn tóc không quá lỏng cũng không quá chặt. Kiểu tóc mang tới cảm giác cao quý, kiêu kỳ và rất nữ tính. Tóc búi phù hợp với mọi khuôn mặt và nó như một mẹo ăn gian chiều cao, làm dài khuôn mặt khi búi cao trên đỉnh đầu.

bestie
bestie

Mai Thang/ Theo Báo điện tử VTC News

Video có thể bạn quan tâm
Xu hướng tóc trong 5 drama Hàn đang hot nhất hiện nay
Scroll to top