12/04/2015 15:41

Những điều phụ nữ thông minh không làm khi yêu

Võ Ngọc Hà Trâm Võ Ngọc Hà Trâm

Những điều phụ nữ thông minh không làm khi yêu, giúp đối phương thêm yêu và nể phục sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

1. Không than thở nhiều với người yêu

Khi bạn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, đừng than thở nhiều với người yêu. Dĩ nhiên tình yêu cần sự chia sẻ, nhưng không phải là lúc nào gặp nhau bạn cũng bày tỏ mệt mỏi, khó chịu việc này việc kia. Nó sẽ khiến chàng nghĩ bạn là cô nàng hay than vãn, không biết cách khắc phục mà chỉ biết ỉ ôi. Những phụ nữ thông minh biết điều này và họ không bao giờ than thở, hoặc ít than thở khi bên người yêu. 

phụ nữ thông minh
Những điều phụ nữ thông minh không làm khi yêu (Ảnh minh họa)

2. Họ biết làm cho đàn ông nể phục

Phụ nữ thông minh biết cách khiến đàn ông nể phục, có thể là vì trí tuệ, có thể là vì tài nấu nướng hay ngoại giao của mình. Đàn ông sẽ vì thế mà chết mê họ mà thôi.

3. Biết xuất hiện khi cần

Một người phụ nữ thông minh biết lúc nào cần xuất hiện bên người đàn ông của mình. Có thể là lúc chàng đang gặp khó khăn trong công việc, cần một nơi để thư giãn. Họ chẳng cần làm gì to tát, chỉ cần đến bên và cho người ấy một bờ vai, yên lặng lắng nghe người yêu chia sẻ nỗi lòng, vậy là đủ khiến chàng thêm yêu họ.

4. Phụ nữ thông minh biết chọn một người đàn ông nói ít, làm nhiều

Khi yêu, nhiều chàng trai dùng những lời lẽ hoa mỹ để sớm chinh phục được đối phương. Đến khi yêu không mấy chàng trai làm được như những gì mình hứa. Phụ nữ thông minh biết được điều này, và họ chỉ quan tâm đến hành động, thay vì ngây ngất vì những lời nói hoa mỹ của chàng.

Theo Gia đình Việt Nam

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top