12/24/2015 12:24

Những chòm sao độc thân vẫn sống vui sống khỏe

Hồng Ánh Hồng Ánh

[Bestie] - Sư Tử ham vui nên thích ở cùng người khác, nhưng nếu phải sống một mình cũng chẳng có vấn đề, họ thừa sức xoay sở. Chòm sao kiêu ngạo này nếu ở chung với người khác rất dễ gây tổn thương cho đối phương.

"Hãy trở thành người con gái mà mọi anh chàng đều muốn, chứ không phải một cô gái luôn cần các chàng trai". Đó là phương châm sống của những chòm sao nữ dù có độc thân vẫn sống vui sống khỏe sau đây!

Kim Ngưu

Bestie-chom-sao-doc-than

Kim Ngưu bề ngoài có vẻ là chỗ dựa cho người khác nhưng lại khá ngây thơ, cần người khác để mắt tới một chút. Tuy nhiên, nếu phải sống lâu với cô đơn, họ sẽ dần trở nên mạnh mẽ và thích thú với cuộc sống đấy cho mà xem.

Thiên Bình

Mặc dù chòm sao Thiên Bình là tuýp người thích được phục vụ, nếu không cần thiết thì chẳng tự mình động tay động chân vào việc gì, nhưng nếu độc thân quá lâu cũng không đến nỗi cần người khác chăm sóc như một đứa trẻ.

Sư Tử

Bestie-chom-sao-doc-than

Sư Tử ham vui nên thích ở cùng người khác, nhưng nếu phải sống một mình cũng chẳng có vấn đề, họ thừa sức xoay sở. Tuy nhiên chòm sao kiêu ngạo này nếu ở chung với người khác cũng rất dễ gây tổn thương cho đối phương. Tốt hơn hết, nếu muốn “có nơi có chốn”, Sử Tử phải tiết chế bản thân lại một tí.

Thần Nông

Một kẻ nguyên tắc như Thần Nông luôn có những kế hoạch dự bị cho bản thân nếu chẳng có ai “đến và mang mình đi”. Bởi họ bản lĩnh, có thể tự sắp xếp cuộc sống khá ổn, không phải dựa dẫm người khác.

Xử Nữ

Bestie-chom-sao-doc-than

Xử Nữ là chòm sao chu đáo, cẩn thận, mọi việc đều có thể tự tay lo liệu, không cần ai chăm sóc hay làm chỗ dựa cho bản thân, mà còn có thể đi chăm lo ngược lại cho người khác.

Bảo Bình

Đây là chòm sao có khả năng ế trọn đời khá cao, ý thức được điều đó nên họ rất biết cách tự chăm sóc bản thân. Bảo Bình tự tin, thoải mái, có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bản thân và không cảm thấy buồn nếu sống một mình. Thế nên, việc độc thân đối với họ cũng chẳng có gì lớn lao cả.

Hồng Ánh/ Theo Báo điện tử VTC News

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top