12/10/2015 16:01

Những chiêu giữ chồng "tuyệt cú mèo" của 12 cung hoàng đạo

Nhã Thư Nhã Thư

[Bestie] - Vợ hiền, mẹ đảm là tuyệt chiêu giữ chồng đặc biệt hiệu quả của Xử Nữ và Bảo Bình. Không cần nhiều lời, một ngôi nhà ấm cúng với những bữa cơm ngon lành thừa sức hấp dẫn với bất cứ người đàn ông nào.

Ông bà ta có câu "lạc mềm buộc chặt", liệu các nàng dâu 12 cung hoàng đạo sẽ dùng tuyệt chiêu mềm mỏng thế nào để trói chân những đức lang quân của mình đây?

1. Kim Ngưu, Sư Tử: Khôn khéo trong cách đối xử với gia đình chồng

Hai cô vợ hoàng đạo khéo léo này hiểu rất rõ tầm quan trọng của gia đình nhà chồng trong một cuộc hôn nhân. Họ sẽ tìm cách nhanh chóng để hòa nhập với gia đình nhà chàng và cố gắng đối xử với mọi người thật tốt. Nàng dâu biết suy nghĩ như thế không chỉ giữ chân được chồng mà còn lôi kéo được nhiều đồng minh "nặng ký" cho mình.

2. Cự Giải, Song Tử: Nhất định phải sinh con, rồi tự mình nuôi dạy chúng

Bestie-tuyet-chieu-giu-chong

Con cái chính là cầu nối giữa hai vợ chồng, nên cô vợ Cự Giải và Song Tử dồn hết tâm huyết vào việc nuôi dạy con cái. Đàn ông ai chẳng thích thú khi ngắm nhìn những đứa con xinh xắn, ngoan ngoãn và thông minh chứ nhỉ.

3. Xử Nữ, Bảo Bình: Nấu ăn ngon, việc nhà thành thạo

Vợ hiền, mẹ đảm là tuyệt chiêu giữ chồng đặc biệt hiệu quả của Xử Nữ và Bảo Bình. Không cần nhiều lời, một ngôi nhà ấm cúng với những bữa cơm ngon lành thừa sức hấp dẫn với bất cứ người đàn ông nào.

4. Nhân Mã, Thiên Bình: Không được can thiệp vào việc giao lưu bạn bè của chồng

Thoải mái và tự do là điều mà hai nàng này tin tưởng dành cho các đức ông chồng. Chẳng phải họ không biết ghen hay quá lơ là mà quan điểm của Nhân Mã, Thiên Bình là ai cũng cần có khoảng không gian riêng. Họ tôn trọng điều đó. Chính kiểu “lạt mềm buộc chặt này” lại khiến cánh mày râu mê mẩn.

5. Song Ngư, Thần Nông: Chia đều gánh vác chi phí trong cuộc sống

Bestie-tuyet-chieu-giu-chong

Gánh nặng vật chất đè nặng lên vai người đàn ông sẽ được 2 cô vợ này san sẻ. Họ hiểu rằng, cùng nhau chung sức, đồng lòng thì cuộc sống hôn nhân mới bền vững và họ mới có tiếng nói trong gia đình. Bởi thế Song Ngư và Thần Nông luôn nhận được sự tôn trọng cao từ bạn đời.

6. Bạch Dương, Ma Kết: Giỏi việc nước, đảm việc nhà

Nhanh nhẹn, tháo vát, biết tính toán, tìm đâu ra người vợ đa năng như Bạch Dương và Ma Kết nữa. Nên các anh chồng cứ tự giác nghe lời họ răm rắp thôi.

Nhã Thư/ Theo Báo điện tử VTC News

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Kye Nguyễn: Ngọc Trinh rất hiền và không có đời tư phức tạp"
Scroll to top