12/17/2015 14:18

Những cách bài trí vừa đẹp vừa gọn cho bàn làm việc tại nhà

Mai Khôi Mai Khôi

Áp dụng những cách bài trí sáng tạo sau đây, bàn làm việc tại gia không chỉ đẹp ấn tượng mà còn trở nên gọn đến bất ngờ.

Với nhiều người, bàn làm việc tại nhà là một góc không gian rất quan trọng. Góc làm việc không chỉ là nơi hoàn thành các công việc cần thiết mà còn là không gian khơi gợi cảm hứng sáng tạo, mang đến cảm giác gần gũi và thư giãn để giúp bạn đạt hiệu quả cao trong công việc. Với một số ý tưởng sắp đặt và trang trí sau đây, bạn sẽ có ngay một góc làm việc như mơ ngay tại nhà. Hãy cùng tham khảo ngay nhé! 

bàn làm việc
Những chậu cây cảnh treo trên tường sẽ mang đến cảm giác tươi mát cho bàn làm việc của bạn. Để giúp cho góc tường thêm độc đáo, hãy treo những chậu cây so le với nhau, tạo thành đường zíc zắc ấn tượng trên tường. 
bàn làm việc
Một cách trang trí đơn giản khác cho tường là trang trí tường bằng các ô phép tính và bảng chữ cái đầy màu sắc. Đặt thêm một chậu cây bên cạnh, bạn sẽ có ngay góc làm việc lý tưởng. 
bàn làm việc
Bức tường cũng có thể được tận dụng làm nơi giải quyết những món đồ lặt vặt trong nhà. Sắm một vài chiếc túi vải với một vài chiếc móc, bạn sẽ có ngay những móc treo đồ độc đáo. 
bàn làm việc
Tận dụng những chiếc bảng kẹp tài liệu để làm đồ trang trí cho tường! Bạn có thể tự tạo không khí làm việc cho mình với những khẩu hiệu đầy ý nghĩa kề bên. 
bàn làm việc
Với chiếc máy tính của mình, đừng tiếc công sắm cho chuột máy tính một chiếc bàn di chuột xinh xắn.  
bàn làm việc
Bỏ một chút công sức tô điểm cho bàn phím máy tính, góc bàn của bạn sẽ trở nên đẹp đẽ nên thơ hơn nhiều. Hãy hình dung những công việc cần thực hiện trên máy sẽ bớt nhàm chán hơn biết bao nhiêu với chiếc bàn phím xinh xắn như thế này.
bàn làm việc
Biến hóa một chút cho những hộp đựng hoa quả bằng nhựa, chiếc bàn của bạn sẽ được sắp xếp gọn gàng hơn với những khay để đồ mới. 
bàn làm việc
Đừng vội bỏ qua chiếc ngăn kéo của mình, đó mới là nơi cần được chăm sóc nhất đó. Nếu bạn không biết làm sao để ngăn kéo được gọn gàng hơn, hãy thử lấp kín ngăn bằng những hộp bìa cũ được trang trí lại, một cách làm quá đơn giản mà cực kỳ hiệu quả. 
bàn làm việc
Bạn cũng chớ quên chiếc thùng rác ở dưới chân bàn. Một chiếc thùng rác đơn giản như thế này có thể thay đổi toàn bộ góc làm việc.

Theo Công Luận

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top