12/16/2015 18:18

Nguyên nhân nào khiến 12 chòm sao thất bại trong tình yêu?

Vi Nguyễn Vi Nguyễn

[Bestie] - Không hiểu sao khi yêu Kim Ngưu thường không chịu mở lòng, không dễ nói ra suy nghĩ của mình, khiến đối phương hoài nghi tình cảm của họ. Đã vậy, tính cố chấp của Kim Ngưu cũng góp phần khiến tình yêu dễ đi vào ngõ cụt.

Trong tình yêu, nghi ngờ sẽ dễ dàng giết chết mối quan hệ. Bạn có muốn biết chòm sao nào sở hữu khuyết điểm to đùng này không? Chính điều ấy khiến họ thường nhận lấy thất bại đắng cay trong tình duyên. Thật đáng tiếc phải không nào!

Bạch Dương

Bestie-that-bai-trong-tinh-yeu

Bạch Dương thẳng tính nghĩ gì nói đấy. Trong tình yêu cũng vậy, thích ai họ sẽ nhiệt tình theo đuổi không giấu giếm cảm xúc, yêu hận phân minh. Nhưng đôi khi do quá thẳng tính, lại thừa tự tin, nên khiến đối phương cảm thấy thiếu tin cậy. Một người có tính sĩ diện cao sẽ rất khó lòng xây dựng được mối quan hệ bền vững với Bạch Dương.

Kim Ngưu

Kim Ngưu khi yêu thường không chịu mở lòng, không dễ nói ra suy nghĩ của bản thân, khiến đối phương hoài nghi tình cảm của họ. Đã vậy, tính cố chấp, bảo thủ của Kim Ngưu càng góp phần khiến tình yêu dễ đi vào ngõ cụt.

Song Tử

Song Tử tính cách không ổn định, ghét bị quản thúc. Càng bị quản, họ càng muốn tìm cách phản kháng. Mà trong tình yêu khó tránh khỏi việc “mua dây buộc mình”, nên Song Tử cứ yêu được một thời gian lại "đường ai nấy đi".

Cự Giải

Những người thuộc cung Cự Giải tinh tế và nhạy cảm, hay bị cảm xúc hóa, đã yêu ai sẽ nghĩ ngay đến chuyện kết hôn, sinh con, khiến đối phương nhiều khi sợ trách nhiệm mà “dứt áo ra đi”.

Sư Tử

Bestie-that-bai-trong-tinh-yeu

Với bản tính hống hách, độc đoán, lại không biết cách kiềm chế bản thân, đam mê mãnh liệt với vật chất, Sư Tử thường khiến đối phương có cảm giác tù túng, ngột ngạt khi ở cạnh, dễ dẫn đến những cuộc chia ly.

Xử Nữ

Xử Nữ cẩn thận lại nhạy cảm, nên mặc dù chăm sóc người yêu tốt, vẫn khiến đối phương cảm thấy áp lực, mệt mỏi.

Thiên Bình

Là chòm sao thích những điều tốt đẹp, đối tượng Thiên Bình yêu, không những phải dáng đẹp mà tính cách phải trầm tĩnh. Thêm vào đó, vì quá chú trọng đến tính công bằng trong tình yêu, nếu đối phương làm việc gì khiến Thiên Bình thấy bất công, họ sẽ không thể chấp nhận được. Bi kịch ở chỗ, thế giới này cơ bản không công bằng.

Thần Nông

Tính cách Thần Nông thần bí mà cảm tính, khiến ai cũng nảy sinh tâm lý tò mò, muốn tìm hiểu khám phá. Song, được một thời gian, đối phương phải “ngả mũ chào thua" vì không thể hiểu được những suy nghĩ rắc rối, bí hiểm của họ.

Nhân Mã

Bestie-that-bai-trong-tinh-yeu

Nhân Mã ham chơi, tính cách thất thường, khiến ai bên cạnh cậu ấy cũng cảm thấy bất an, lo lắng, thậm chí mệt mỏi.

Ma Kết

Ma Kết rất chắc chắn, họ không thích thể hiện tình cảm bằng lời nói mà dùng hành động hơn. Song, đây cũng chính là điểm yếu của họ, bởi thực tế quá hóa "sắt đá", không biết cách bày tỏ tình cảm, chỉ chú trọng sự nghiệp, địa vị, tiền bạc, khiến người yêu cảm thấy vừa áp lực vừa tủi thân, cô đơn.

Bảo Bình

Bảo Bình tính cách kỳ quặc, lúc nóng lúc lạnh, khiến đối phương thường cảm thấy không thể xâm nhập được vào trái tim họ, khiến cuộc tình thường “đứt gánh giữa đường”.

Song Ngư

Song Ngư lãng mạn, dễ thích ứng, luôn ân cần trong tình yêu. Điểm duy nhất khiến chuyện tình cảm của Song Ngư "đứt gánh" là không biết cách nói lời từ chối. Cho nên, mặc dù đã có người yêu, họ vẫn không biết làm sao để cự tuyệt lời tỏ tình, theo đuổi của những người khác.

Vi Nguyễn/ Theo Báo điện tử VTC News

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top