12/03/2015 11:16

Người mẫu 9X cắt xương sườn để có vòng eo siêu bé

Hoàng Dung Hoàng Dung

Cô Pixee Fox phẫu thuật loại bỏ xương sườn để có vòng eo 35 cm.

Với thân hình đồng hồ cát, khuôn mặt căng cứng vô cảm, Pixee Fox như thể bước chân ra từ trong một bộ phim hoạt hình hoặc truyện tranh. Cô nàng đã tiêu tốn khoảng 4,2 tỷ đồng để có được vẻ ngoài như thế. Bên cạnh việc hút mỡ, bơm môi, nâng ngực thì Pixee Fox còn gây sốc khi loại bỏ 6 chiếc xương sườn để đạt được vòng eo 35 cm. 

bestie

Vóc dáng kỳ quặc của người mẫu gốc Thụy Điển.

Cô nàng người mẫu 25 tuổi gốc Thụy Điển Pixee Fox rất tự tin và hài lòng với diện mạo hiện tại của mình, dù bị nhiều người nhận xét là quá kỳ dị. 

"Người ta thường đến và bảo tôi đừng có lạc lối như thế nữa, trông cô thật giống một nhân vật hoạt hình. Tuy nhiên đối với tôi, đó lại là một lời khen tặng, là thứ muốn hướng tới" - Pixee Fox nói. 

Bị ám ảnh bởi các nhân vật hoạt hình như Jessica Rabbit, Aurora trong phim Sleeping Beauty, Holli Would trong Cool World, Pixee Fox muốn mình có vòng 1 lớn, vòng 3 nở nang, eo thắt nhỏ, khuôn mặt xinh đẹp với đôi mắt to tròn. Thân hình nguyên bản của cô nàng cũng khá hấp dẫn song đối với Pixee Fox, đó vẫn là chưa đủ. Cô đã quyết định dao kéo toàn bộ nhiều bộ phận cơ thể như mặt, chân, ngực... trong đó nguy hiểm nhất là ca cắt xương sườn để có vòng 2 bé xíu. 

bestie

Cô đã phẫu thuật loại bỏ một số phần xương sườn vào tháng trước.

Pixee Fox nói cô thường mơ ước được cắt bỏ xương sườn nhưng phải rất khó khăn mới tìm được trung tâm thẩm mỹ sẵn sàng thực hiện loại hình phẫu thuật này. Cuối cùng bác sĩ Barry Eppley cũng chấp nhận phẫu thuật phần eo cho cô Fox. Ca "dao kéo" nguy hiểm được thực hiện thành công vào tháng trước. Cô phải mất 6 tuần mới phục hồi sau khi cắt bỏ 6 chiếc xương sườn. 

Hiện tại để giữ thân người giữa và cố định eo thon, Pixee phải mặc áo corset gần như 24 giờ/7 ngày. Cô cho hay sau khi cắt bỏ xương thì việc mặc corset trở nên dễ dàng hơn nhiều do áo nịt không bị chèn vào xương sườn. Tuy nhiên mặc corset khiến việc ăn uống trở nên rất khó khăn. Cô Fox hy vọng mình sẽ sớm được ghi danh là người phụ nữ có vòng eo bé nhất thế giới.

bestie

Trước khi phẫu thuật thẩm mỹ, cô có vóc dáng khá đẹp.

Để có thân hình gần với chuẩn của một mỹ nhân trong phim hoạt hình, cô người mẫu Thụy Điển tập luyện chăm chỉ mỗi ngày 4 - 5 tiếng, ăn nhiều rau, các loại hạt, sinh tố hoa quả và uống bổ sung vitamin.

bestie

Cô phải rất khó khăn mới tìm được nơi sẵn sàng phẫu thuật loại bỏ xương sườn.

bestie

Thân hình kỳ quặc của mỹ nhân thẩm mỹ.

bestie

Cô chăm chỉ tập luyện để có thân hình giống các người đẹp trong các phim hoạt hình.

bestie
bestie

Phẫu thuật cắt bỏ xương sườn rất nguy hiểm.

Người mẫu 9X cắt xương sườn để có vòng eo siêu bé

Cô đang muốn trở thành người phụ nữ có vòng eo bé nhất thế giới.

Theo Dân Việt

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top