12/09/2015 16:02

Luôn đẹp với bộ cánh "Bạn gái nào cũng phải có"

Pia Pia

Có những kiểu trang phục “kinh điển” mà bất kỳ cô gái nào cũng có ít nhất một chiếc trong tủ áo. Tuy quen thuộc là vậy nhưng không phải cô nàng nào cũng thành công “chinh phục” những kiểu trang phục này.

Và thực ra thì không phải là không thể, bí quyết mặc đẹp những trang phục đó là…

1. Vai mềm mại với tank-top năng động

Luôn đẹp với bộ cánh

Tank top (áo thun dây) được xem là “item” thời trang có tính ứng dụng cao nhất vì dễ kết hợp với rất nhiều trang phục khác như quần jeans, quần short, váy ngắn, áo khoác… Không phải là phải ốm hay bắp tay nhỏ, mà là làn da cánh tay là điểm mấu chốt để mặc đẹp với tank-top. Chú ý chăm chút làn da cánh tay luôn mềm mại, mượt mà thì bạn có thể diện những chiếc áo thun mà vẫn rất quyến rũ và năng động.

Luôn đẹp với bộ cánh

 
2. Váy xẻ khéo léo tôn chân thon mịn màng

Ưu điểm cũng chính là khuyết điểm của chiếc váy thần thánh này, khi mà đôi chân trở thành tâm điểm của sự chú ý khiến các nàng không thoải mái khi lộ nhưng khuyết điểm khi da thô ráp. Đừng chỉ tập trung vào chiếc váy quá nhiều mà quên đi bạn chính là yếu tố làm chiếc váy thêm đẹp. Dưỡng da chân mịn màng đều màu khiến da dễ bắt sáng và trở nên quyến rũ hơn. 

Luôn đẹp với bộ cánh

3. Đầm yếm khoe khéo vai thon mượt mà

Khoe khéo một bờ vai thon là cả một nghệ thuật, chiếc áo cần có những đểm hở vừa đủ để làn da trở thành tâm điểm của chiếc váy. Và điều hẳn nhiên là làn da dóng vai trò quan trọng để tạo nên sự quyến rũ với sự mềm mịn và mượt mà của mình. Làn da mềm mịn luôn là yếu tố tiên quyết để bạn mặc đẹp bất kì bộ trang phục nào, từ đơn giản đến phức tạp cầu kì. 

Dove tự tin dưỡng ẩm tốt hơn sữa, giúp da mềm mại mịn màng hơn. Với Dove, bạn sẽ không phải tiếc hùi hụi trước bộ cánh thời trang nào vì sự thiếu tự tin do làn da mang lại. Đầu tư vào trang phục và đầu tư vào làn da với Dove nhé các nàng ơi!

(Tin nội bộ)

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top