12/18/2015 08:06

“Lỡ thì tuổi 30” – Nàng 30 không lo bị… ế

Pia Pia

“Lỡ thì tuổi 30” sẽ mang đến cho các nàng 30 nhiều bí mật thú vị về lứa tuổi này - khoảng thời gian thú vị nhất của người phụ nữ.

“Lỡ thì tuổi 30”, bộ phim tình cảm hài nhẹ nhàng xoay quanh cuộc sống của Ing – một cô nhiếp ảnh gia xinh đẹp, tài năng sở hữu một studio riêng. Ing chung thủy với mối tình 7 năm của cô cho đến khi người bạn trai bội bạc trở về nước và mời Ing dự đám cưới của anh ta và một cô gái khác. Ing đau khổ, buồn bã vì bị “đá”. Oái ăm thay giờ đây cô đã bước qua ngưỡng cửa tuổi 30. May mắn vì bên cạnh Ing còn có 2 người bạn gái tri kỉ an ủi, ủng hộ cô.

“Lỡ thì tuổi 30” – Nàng 30 không lo bị… ế
Ing- Cô gái nhiếp ảnh gia xinh đẹp.
“Lỡ thì tuổi 30” – Nàng 30 không lo bị… ế
Hai cô bạn thân của Ing luôn bên cạnh cô những lúc vui, buồn...

Một lần tình cờ, Ing gặp Chu – nhà tiên tri thịt nướng. Cuộc gặp gỡ thú vị này đã đem lại nhiều thay đổi trong cuộc sống của Ing. Chu “bói” rằng trước năm 33 tuổi Ing sẽ gặp được người bạn đời của cô, nhưng nếu không biết nắm bắt cơ hội này thì phải đến năm 55 tuổi cô mới lấy được chồng và gửi cô một tấm danh thiếp với câu thần chú bạn đời. Thế là Ing gặp gỡ hẹn hò với nhiều đối tượng để thử vận may, nhiều tình huống dở khóc dở cười xảy ra. Dù luôn cố gắng tỏ ra thật vui vẻ nhưng Ing vẫn rất ấm ức trong lòng, trong lúc say rượu và biết được hôm ấy cũng chính là ngày cưới của người yêu cũ, Ing đã đau khổ khóc lóc gọi điện thoại cho gã bạn trai bội bạc ấy để trách móc và cô đã gọi nhầm người…

“Lỡ thì tuổi 30” – Nàng 30 không lo bị… ế
Ing đến gặp Chu - nhà tiên tri thịt nướng để xem bói trong tương lai về chồng tương lai.

Và định mệnh đã đưa Ing gặp một chàng trai đúng năm 33 tuổi như lời thầy bói, nhưng chàng trai này sẽ khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Thậm chí, ngay cả Ing cũng không thể tin vào sự thật mà số phận đã sắp đặt sẵn cho cô.  

“Lỡ thì tuổi 30” – Nàng 30 không lo bị… ế

Đón xem bộ phim “Lỡ thì tuổi 30” vào lúc 21g00 ngày 20/12/2015 trên ChannelB - kênh truyền hình dành cho phụ nữ và gia đình Việt.

Theo HTVC+ - ChannelB

 

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top