12/24/2015 18:16

Khi các sao nữ mạnh miệng hé lộ chuyện phòng the

Hải My Hải My

Quan điểm về chuyện phòng the đã được nhìn nhận cởi mở hơn, đặc biệt trong giới nghệ sĩ Hoa ngữ. Tuy nhiên, mỗi sao nữ cũng có cách bày tỏ khác nhau khi nói về vấn đề nhạy cảm này.

Dụ Khả Hân

Dụ Khả Hân từng là bạn gái của Lưu Đức Hoa. Khi được hỏi, cô cho biết vẫn không thể quên được mối tình với một trong tứ đại thiên vương, và còn công khai kinh nghiệm lần đầu giường chiếu của cặp đôi, khi cô nam quả nữ gặp nhau. Ngoài ra, trong cuốn sách viết về cuộc tình của mình với Lưu Đức Hoa, cô cũng miêu tả rõ ràng về đêm đầu tiên của hai người, mê đắm cuồng nhiệt ra sao. 

Khi các sao nữ mạnh miệng hé lộ chuyện phòng the

Trong cuốn sách còn đăng những bức thư của Lưu Đức Hoa gửi người tình, với những từ ngữ quá trực tiếp và nhạy cảm khiến nhiều người đọc cũng không khỏi ngượng ngùng. 

Lương Tịnh Như

Mặc dù có cuộc sống hôn nhân mĩ mãn, nhưng Lương Tịnh Như và chồng đều vô cùng bận rộn. Về nhà thông thường cũng một người lên mạng, một người ngồi ôm điện thoại nhắn tin.

Khi các sao nữ mạnh miệng hé lộ chuyện phòng the

Về chuyện cá nhân của họ, lấy tiếng nổ champange làm hiệu, Lương Tịnh Như không khỏi ngượng ngùng khi kể chi tiết này. Trong nhà có rất nhiều chai champange. Mỗi lần nghe thấy tiếng mở champange, cả hai sẽ bỏ qua việc cá nhân để tìm đến bên nhau.

Đại S - Từ Hy Viên

Khi các sao nữ mạnh miệng hé lộ chuyện phòng the

Ngay sau khi kết hôn, Đại S - Từ Hy Viên đã công khai cho biết việc đang tích cực để có thai. Xuất hiện tại sự kiện, phóng viên cũng hỏi nữ diễn viên sau khi kết hôn, có mong có con ngay không? Không những thế, phóng viên còn dạn dĩ đưa ra những câu hỏi quá trực tiếp và nhạy cảm về chuyện sinh hoạt vợ chồng, khiến Đại S cảm thấy quá thô thiển, ngượng ngùng đến rơi nước mắt.

Tiểu S - Từ Hy Đệ

Ngược với chị gái, Tiểu S Từ Hy Đệ lại có phần tự tin quá mức khi nói đến vấn đề này. Trong chương trình "Khang Hy đến rồi!", cô đã tự tin chia sẻ chuyện "chăn gối" mỗi tuần 4 lần. Năm trước, Tiểu S đã đồng ý nhận 3 triệu Nhân dân tệ để quảng cáo mĩ phẩm chăm sóc vùng k.ín, mạnh dạn chia sẻ vấn đề chăm sóc khu vực này. Cô vừa cười vừa cho biết, sử dụng mặt nạ và tinh chất dưỡng khu vực nhạy cảm, khiến chồng cô yêu thích chẳng rời và thường hỏi làm sao được như vậy. Sau khi chăm sóc, cải thiện, khu vực trở nên sáng màu, thậm chí chồng yêu quý còn coi không khác gì vật báu. Không biết phải đặt nụ hôn ở đâu trước.

Khi các sao nữ mạnh miệng hé lộ chuyện phòng the

Những lời nói này khiến mọi người vừa cười vừa khó xử, không biết phải làm sao.

Chung Lệ Đề

Một lần, Chung Lệ Đề bị hỏi đến chuyện phòng the, cô đã lớn tiếng khẳng định: "Vấn đề quan hệ là rất bình thường, là một phần của cuộc sống, có thể nói là cần đến hàng ngày. Có một số người nói rằng sao tôi đóng cảnh nóng bạo dạn và cuồng nhiệt đến như vậy. Đó chỉ là đóng kịch, những người nói như vậy lẽ nào hàng ngày ở nhà họ không bao giờ làm chuyện vợ chồng như vậy sao?".

Khi các sao nữ mạnh miệng hé lộ chuyện phòng the

Với quan điểm chuyện ham muốn thể xác là một phần của cuộc sống, ngay cả con gái 5 tuổi của cô cũng đã bắt đầu có sự tò mò về giới tính, vì vậy Chung Lệ Đề bắt đầu giáo dục giới tính cho con.

Hầu Bội Sầm

Khi các sao nữ mạnh miệng hé lộ chuyện phòng the

Tình cũ của Châu Kiệt Luân là Hầu Bội Sầm vốn giữ thân như ngọc, cuối cùng đã kết hôn với Hoàng Bá Tuấn tại đảo Bali. Việc sinh con của cặp đôi luôn khiến báo chí chú ý quan tâm. Một trang tin cho biết, trong đêm tân hôn, hai người đã "động phòng" suốt 15 tiếng đồng hồ. Nghe chuyện Hầu Bội Sầm không khỏi cười hào hứng, nói mọi người thật là hài hước. Cô mỉm cười trả lời, thời gian tới kế hoạch chưa có con, để tận hưởng ít nhất 1-2 năm cuộc sống hai vợ chồng.

Theo Công luận

Sao Hoa Ngữ

>> SAO HOA NGỮ

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Hoa Ngữ hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám cbiz như: Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh, Lộc Hàm, Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby, Dương Dương, Quan Hiểu Đồng, Dương Tử,......

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Hoa Ngữ ngay nhé!

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Những nam thần Hoa ngữ trúng "lời nguyền nổi tiếng" khi hợp tác với Dương Mịch!
Scroll to top