12/28/2015 11:14

Hoàng Thùy Linh bất ngờ bị "tai nạn" nghề nghiệp

Thanh Hương Thanh Hương

[Bestie] - Nữ ca sĩ đã không may gặp phải một "tai nạn" nghề nghiệp khó quên ngay trên sân khấu khi đang biểu diễn một tiết mục vô cùng sôi động trong đêm chung kết cuộc thi siêu mẫu tối qua. Thật tội nghiệp cô ấy!

Giọng ca "Just You" hiện đang là nữ ca sĩ được nhiều khán trẻ yêu thích. Hoạt động nghệ thuật của Hoàng Thùy Linh trong năm 2015 tuy không rầm rộ nhưng cô vẫn luôn giữ được "độ nóng" của mình mỗi khi xuất hiện. Với phong cách gợi cảm và luôn "cháy hết mình" trong từng tiết mục, Hoàng Thùy Linh đã mang đến một không khí vô cùng sôi động trong đêm chung kết cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2015 diễn ra vào tối qua.  

Hoàng Thùy Linh bất ngờ bị

Hoàng Thùy Linh xuất hiện nổi bật trong một đêm nhạc với bộ váy ngắn màu đỏ lấp lánh. 

Hoàng Thùy Linh bất ngờ bị

Với phong cách gợi cảm cùng giọng hát nội lực, nữ diễn viên phim "Thần tượng" đã khuấy động không khí đêm nhạc một cách cuồng nhiệt. 

Hoàng Thùy Linh bất ngờ bị

Diện bộ váy ngắn cùng những đường cắt táo bạo, nữ ca sĩ đã "đốt cháy" sân khấu cùng các ca khúc quen thuộc như Crazy của nhạc sĩ - ca sĩ Thanh Bùi. 

Hoàng Thùy Linh bất ngờ bị

Những đường cong nóng bỏng cùng vũ điệu đẹp mắt, Hoàng Thùy Linh khiến nhiều khán giả bị "thôi miên" và chăm chú dõi theo từng động tác của cô. 

Hoàng Thùy Linh bất ngờ bị

Tuy nhiên, vì quá "máu lửa" nên trong phần biểu diễn tối qua, giọng ca "Crazy" đã gặp phải một "tai nạn" nghề nghiệp ngay trên sân khấu.

Hoàng Thùy Linh bất ngờ bị

Nhưng với bản lĩnh và kinh nghiệm của bản thân, Hoàng Thùy Linh đã nhanh chóng lấy lại tự tin và làm chủ sân khấu một cách trọn vẹn. 

Hoàng Thùy Linh bất ngờ bị

Tiết mục biểu diễn của cô đã nhận được nhiều sự tán thưởng và khích lệ tinh thần sau sự cố mà nữ ca sĩ gặp phải. 

Hoàng Thùy Linh bất ngờ bị

Bị bung gót giày khi đang thực hiện các động tác vũ đạo là "tai nạn" nghề nghiệp mà Hoàng Thùy Linh gặp phải tối qua trong đêm chung kết cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2015.

Hoàng Thùy Linh bất ngờ bị

Một khoảnh khắc đáng yêu của Hoàng Thùy Linh sau "tai nạn" nghề nghiệp. 

Thanh Hương/ Theo Báo điện tử VTC News

Video có thể bạn quan tâm
Loạt sao Việt ngồi ghế ban giám khảo gây tranh cãi khi “non tuổi nghề, trẻ tuổi đời” ?
Scroll to top