12/04/2015 11:26

Họa Mi về Sài Gòn tìm “Riêng một góc trời”

Pia Pia

Họa Mi chia sẻ, góc trời riêng thời trẻ lúc nào cũng đẹp bởi tuổi thơ đặc biệt của cô khi có một gia định trọn vẹn.

Họa Mi được giới phê bình nhận xét có "giọng hát trong và thánh thót ở những nốt cao, ấm áp và tình cảm ở những nốt trầm". Cô định cư tại Pháp từ năm 1988. Sau 27 năm sống xa xứ, liveshow “Trở về mái nhà xưa” đánh dấu sự trở lại của Họa Mi sau quãng thời gian hoạt động ở nước ngoài.

Họa Mi

Chương trình Màu thời gian kỳ này với chủ đề Riêng một góc trời đã đưa khán giả tìm lại những ký ức về tuổi trẻ, quê hương không thể nào quên. Tuy rất bận rộn nhưng ca sỹ Họa Mi vẫn tranh thủ thời gian ghé thăm không gian ký ức và dành riêng cho khán giả Màu thời gian những tình khúc xưa lãng mạn của Ngô Thụy Miên, Lam Phương, Thanh Tùng

Họa Mi

Nữ ca sỹ chia sẻ, góc trời riêng của một thời tuổi trẻ lúc nào cũng đẹp, và cũng bởi tuổi thơ của cô khi có một gia định trọn vẹn tại Việt Nam. Một điều đặc biệt với những người xa xứ chính là nỗi cô đơn, những hoài niệm về gia đình, bạn bè và những góc quen.

Màu thời gian _ QUỐC ĐẠI: "HI SINH LÀ ĐỨC TÍNH ĐẸP NHẤT CỦA PHỤ NỮ VIỆT"_ tập 11

Đọc những lá thư của khán giả và đồng cảm qua những câu chuyện của mình, Họa MiMC Thanh Tùng đã có buổi trò chuyện thú vị xoay quanh những ký ức đẹp, đặc biệt là Sài Gòn. Một người con xa xứ trở về và một người gửi yêu thương vào những trang sách viết riêng cho Sài Gòn đã nhắc nhớ về màu thời gian của một thời tuổi trẻ.

Họa Mi

Ngoài gia đình, sự nghiệp, Họa Mi còn bật mí nho nhỏ cùng khán giả rằng khoảng trời riêng chính là những người bạn, người tri kỷ thân thiết trong cuộc sống. Cô tự thấy mình may mắn khi có những người tri kỷ thân thiết đi cùng nhau hết thời trẻ tới bây giờ. Đặc biệt, âm nhạc cũng chính là nơi cái tôi của nghệ sỹ được thả vào một khoảng trời riêng biệt mà theo Họa Mi – đó chính là nhựa sống của một người cầm ca.

Họa Mi

Nhìn lại những năm tháng đã đi qua, Họa Mi luôn cảm thấy mình may mắn hơn mọi người. Có thời gian buộc phải tạm dừng sự nghiệp, cô tự nuôi dưỡng đam mê và tình yêu của mình và tiếp tục trở lại sân khấu cống hiến cho người yêu nhạc. 

Khán giả đều thấy nữ ca sỹ Họa Mi lãng mạn, tình cảm trên sân khấu nhưng ít ai biết cuộc đời cô lận đận trong chuyện tình duyên, gia đình. Đến nay, bên cạnh việc đi hát, sống với những đam mê của mình, Họa Mi còn thử sức với nghề kinh doanh và có cả tiệm bánh mì cho riêng mình.

Họa Mi

Lắng lòng với những thăng trầm của cuộc sống, du dương với những ca khúc hoài niệm, tất cả sẽ có trong tập tiếp theo của Màu thời gian – chủ đề Riêng một góc trời cùng Họa MiMC Thanh Tùng. Đón xem chương trình lúc 20:00 tối Chủ Nhật hàng tuần trên ChannelB.

Lịch phát lại: 20:30 Thứ Ba | 10:30 Thứ Năm | 20:30 Thứ Bảy | 9:30 & 20:00 Chủ Nhật. 

Theo HTVC+ - ChannelB

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top