12/05/2015 01:20

Hồ Hạnh Nhi buồn lòng vì chồng sắp cưới liên tục bị nói xấu

Hoàng Dung Hoàng Dung

Sắp đến ngày lên xe hoa, nữ diễn viên TVB vướng nhiều nỗi lo lắng, căng thẳng.

Hồ Hạnh Nhi sẽ kết hôn với doanh nhân Lý Thừa Đức vào ngày 28/12 tới. Trong khi háo hức chờ ngày cưới, nữ diễn viên cũng vướng nhiều phiền muộn vì hôn phu liên tục bị dư luận bêu xấu. Lý Thừa Đức bị đồn là kẻ "đào mỏ" vì thực chất chẳng có tài sản gì đáng kể. Đã thế, nhiều người cho rằng, anh chàng này còn vung tiền thuê nhà 5.000 USD mỗi tháng để khoe mẽ.

Hồ Hạnh Nhi buồn lòng vì chồng sắp cưới liên tục bị nói xấu

Hồ Hạnh Nhi và vị hôn phu.

Xuất hiện trong sự kiện quảng bá sản phẩm tối 2/12, Hồ Hạnh Nhi đã cố gắng giải thích những tin đồn không hay về vị hôn phu. Cô chia sẻ: "Làm sao tôi không biết anh ấy đang sống ở đâu? Hiện chúng tôi đều có nhà riêng nhưng đang tìm kiếm một nơi phù hợp làm tổ ấm mới. Chúng tôi có thể đi thuê hoặc mua nhà mới".

Trước thông tin tài sản của hôn phu kém xa cô, Hạnh Nhi cho biết: "Tôi thậm chí còn không biết tài sản hiện tại của mình là bao nhiêu. Nhưng tôi tin anh ấy có tài sản riêng của mình".

bestie

Hạnh Nhi cố gắng đính chính những tin đồn thất thiệt về chồng sắp cưới trong sự kiện đầu tuần này.

Lý Thừa Đức gần đây bị bắt gặp ôm một cô gái ở quán bar song Hồ Hạnh Nhi khẳng định họ chỉ là bạn thân thiết. Cô cũng lên tiếng đính chính rằng, chồng sắp cưới không phải là ông chủ hộp đêm mà là giám đốc một công ty quản lý nhân sự.

Trong buổi phỏng vấn, người đẹp phim Bao la vùng trời cũng thổ lộ rằng, giống như nhiều cô dâu khác, cô đang khá run khi nghĩ đến ngày cưới. Hạnh Nhi bị nổi vài cái mụn và cô đang phải đắp mặt nạ để trông xinh đẹp nhất trong ngày trọng đại cuối tháng này.

Theo Ngôi Sao

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top